Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao vì các tính năng nổi trội như tạo ra nước ion kiềm giàu, giúp hỗ trợ cho sức khỏe. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm, nhiều người dẫn đến việc họ “ngã ngửa” trước khi mua máy.

Làm sao để tránh lỗi mua hàng với máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica này? Chính vì vậy, maylocnuocdiengiai.vn sẽ giới thiệu cho bạn những bí mật về sản phẩm này để giúp bạn có một quyết định mua hàng chính xác. Hãy theo dõi maylocnuocdiengiai.vn để tìm hiểu thêm chi tiết.

XEN THÊM: Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2023]

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Nguyên nhân khiến máy tạo nước điện giải đánh giá cao

Với tính chất phức tạp của nguồn nước Việt kéo theo nhu cầu sử dụng máy lọc nước của người tiêu dùng ngày càng tăng cao. Việc mua máy lọc nước hiện nay không chỉ đáp ứng tiêu chí nước sạch mà còn phải tốt cho sức khỏe. Sự ra đời của máy lọc nước điện giải đã giải quyết và đáp ứng được nhu cầu này của người tiêu dùng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số tính năng điển hình của loại nước này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một máy tạo nước tốt cho sức khỏe của bạn, hãy xem xét máy tạo nước ion kiềm Atica. Điều này cấu tạo bởi cụm phân tử nước siêu nhỏ, giúp cho quá trình trao đổi chất được tốt hơn và hỗ trợ thanh lọc cơ thể. Nước ion kiềm có tính kiềm tự nhiên với các mức độ pH khác nhau, độ pH phù hợp với sức khỏe và trung hòa lượng axit dư, giúp ngăn ngừa bệnh ung thư và gout. Chất chống oxy hóa mạnh cũng được tạo ra bằng cách trung hòa các gốc tự do, tăng cường hệ miễn dịch và chống lại quá trình lão hoá.

Tuy nhiên, trong thị trường máy tạo nước điện giải bùng nổ hiện nay, việc lựa chọn máy tạo nước phù hợp có thể trở nên khó khăn vì sự tùy chọn đa dạng. Nếu bạn không hiểu đủ về các sản phẩm, việc lựa chọn có thể gây ra những sai lầm. Hãy tìm hiểu thêm tại maylocnuocdiengiai.vn để đảm bảo lựa chọn sản phẩm bạn muốn mua!

Đừng mua máy tạo nước điện giải khi chưa biết điều này

Trước ma trận máy lọc nước hiện nay, nếu không trang bị kỹ kiến thức, người tiêu dùng khó có thể tránh khỏi sai lầm này.

  1. Tin quá nhiều vào lời đồn quảng cáo

Việc chọn máy lọc nước cần cẩn thận và cần phải hiểu rõ về tính năng và chất lượng của sản phẩm. Nhiều hãng quảng cáo một cách tạo dựng, chứa đựng nhiều lời hứa hẹn không thực về các lợi ích sản phẩm của họ, khiến người tiêu dùng dễ dàng bị lừa gạt. Tuy nhiên, khi đã có sự hiểu biết chính xác về sản phẩm, người tiêu dùng sẽ dễ dàng tìm đến sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sức khỏe của mình. Hãy luôn tìm hiểu thêm về sản phẩm trước khi mua, đảm bảo rằng bạn chọn được máy lọc nước tốt nhất.

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

  1. Máy càng nhiều điện cực càng tốt

Máy lọc nước là một trong những thiết bị quan trọng để đảm bảo chất lượng nước uống của chúng ta. Nhưng đa phần người tiêu dùng hiện nay đang mắc sai lầm khi suy nghĩ rằng máy có nhiều điện cực càng tốt. Điều này là hoàn toàn sai, bởi số lượng điện cực của máy lọc nước không phải là yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng nguồn nước hay tuổi thọ của máy.

Các thương hiệu máy lọc nước hiện nay thường quảng cáo sản phẩm của mình được cấu tạo từ nhiều tấm điện cực khác nhau, nhưng thực tế là không phải máy nào có nhiều tấm điện cực sẽ càng tốt. Vì vậy, người tiêu dùng cần phải hiểu rõ về các yếu tố quan trọng khi quyết định mua máy lọc nước, như chất lượng nguồn nước, tuổi thọ, mẫu mã, thương hiệu, nguồn gốc, xuất xứ và những tiêu chuẩn về chất lượng.

  1. Máy nào tạo ra càng nhiều loại nước càng tốt

Không thể phủ nhận rằng tâm lý của người tiêu dùng Việt Nam hiện nay khi tìm hiểu và quyết định mua máy lọc nước là họ thường quan tâm tới số lượng chế độ nước của máy. Tuy nhiên, đây là một suy nghĩ sai lầm, vì số lượng chế độ nước không chắc là chỉ số quyết định chất lượng nguồn nước và tuổi thọ máy lọc.

Theo Bộ Y tế Nhật Bản, nước có mức độ pH > 9.5 đã bị nghiêm cấm vì có thể gây hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe. Vì vậy, nhiều máy tạo nước điện giải hiện nay có mức độ pH vượt quá ngưỡng này sẽ có những nhược điểm trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu kĩ hơn và đánh giá cẩn thận trước khi quyết định mua máy lọc nước.

  1. Mua máy tạo nước điện giải xách tay

Máy lọc nước ion kiềm xách tay là những mặt hàng công ty hay hàng chính hãng được vận chuyển từ đường hàng không do các cá nhân trực tiếp mang về.

Nguồn của máy lọc nước hàng xách tay: Máy thường được do người đi du lịch, đi công tác, đi học, các nhân viên hàng không…mang về. Thế nhưng việc mua phải máy lọc nước này thường không tránh khỏi việc mua phải hàng giả, hàng nhái, mua phải máy đời cũ và người tiêu dùng khó có thể được bảo hành, bảo trì. Điều này gây ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước.

Những suy nghĩ sai lầm này khi lựa chọn máy tạo nước điện giải có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM: Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất [2023] ?

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica – quy chuẩn chất lượng tới khách hàng

Đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe trên thế giới, nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần từ Maxell Nhật Bản được nghiên cứu dành riêng cho nguồn nước Việt đang được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Bên cạnh đó,  đây cũng là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong “quy chuẩn” lựa chọn máy tạo nước điện giải của người tiêu dùng Việt.

1. Các chế độ nước của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Chế độ nước axit

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước axit có pH=5.5. Tại mức pH này, nước không uống được nhưng rất tốt trong việc làm đẹp. Sử dụng nước axit rửa rau quả sẽ loại bỏ một số tác nhân độc hại trong rau quả.

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có pH=7. Nước này chỉ được lọc để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn…, không qua quá trình điện phân nên không có tính kiềm, cũng không giàu hydro.

Chế độ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro có pH từ 8.5 đến 9.5 uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung nước hàng ngày giúp cơ thể bổ sung khoáng chất, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

  • Nước có pH=8.5 dùng uống trực tiếp cho những người lần đầu sử dụng
  • Nước có pH=9 dùng cho những người đã sử dụng nước được 1 tuần
  • Nước có pH=9.5 dùng đối với những người đã sử dụng nước pH =9 sau 1 tuần.
Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

Top máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica tại Việt Nam

2. An toàn cho người sử dụng

Khi lấy nước tự động về mức pH an toàn gần nhất điều này khiến máy tạo nước Atica tạo nên điểm khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. Khi vặn vòi lấy nước thì nước sẽ ở chế độ pH an toàn, mức uống được. Điều này tránh sự nhầm lẫn cho người tiêu dùng nếu chẳng may trước đó chúng ta đang sử dụng nước axit mà quên không chọn chế độ pH lấy nước lần tiếp theo.

3. Hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất

Máy tạo nước ion kiềm Atica sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, có khả năng tăng hàm lượng Hydro trong nước lên đến 550ppb, tức 1,5-2 lần so với công nghệ điện phân thông thường. Nồng độ pH của nước vẫn được giữ trong khoảng cho phép, tức 9.5, đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi uống.

Hàm lượng Hydro cao trong nước đã được chứng minh có tác dụng tốt cho sức khỏe, giúp ngăn chặn, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng thận và gan, ngăn chặn tác nhân gây ung thư và quá trình lão hóa. Nhật Bản đang sử dụng loại nước này để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp mỗi ngày.

Atica được sản xuất bởi thương hiệu uy tín Maxell, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tạo tấm điện cực. Sử dụng công nghệ điện phân 2 lần và tạo ra tấm điện cực số 1 thế giới, máy tạo nước ion kiềm Atica sẽ giúp tạo nên sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica với các công nghệ điện phân khác là khả năng tăng hàm lượng Hydro trong nước lên tới 550 ppb, gấp 1,5-2 lần so với các công nghệ thông thường. Điều này giúp cho việc hỗ trợ điều trị và bảo vệ sức khỏe tốt hơn. Ngoài ra, máy còn giữ nồng độ pH trong vùng an toàn cho phép uống, tránh việc tăng pH về mức quá cao.

Chứng minh bởi nhiều nghiên cứu, nồng độ hydro trong nguồn nước cao có tác dụng trong việc chống lại, phòng tránh, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa, cải thiện chức năng thận gan và ngăn chặn tác nhân gây ung thư. Nó cũng giúp ngăn chặn quá trình lão hóa và giữ gìn tuổi trẻ. Nhật Bản đã trở thành một trong những quốc gia sử dụng loại nước này hàng ngày để bảo vệ sức khỏe và làm đẹp.

4. Tấm điện cực của máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Ngoài ra, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica còn tích hợp một công nghệ hiện đại về lọc nước với các tầng lọc cực kỳ hiệu quả, giúp bạn có được nước uống sạch và tươi mát mỗi ngày. Nước đã qua quá trình lọc của máy sẽ giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình, giảm rủi ro mắc bệnh do nước không sạch.

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica còn có thiết kế tinh tế với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và gắn vào bất cứ nơi nào. Thiết kế đẹp mắt của máy cũng giúp bạn tăng thêm sức quyến rũ cho căn nhà của mình.

Tổng kết, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là sản phẩm đáng sở hữu với các tính năng vượt trội về chất lượng và hiệu suất. Nếu bạn muốn sở hữu một máy lọc nước chất lượng và an toàn cho gia đình, hãy chọn máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica.

XEM THÊM: Địa chỉ bán máy lọc nước kangaroo kg109 Uy Tín tại Hà Nội

Cô bị dạ dày hơn 10 năm nay rồi, nghe nói nước ion kiềm giàu hydro Atica có thể hỗ trợ ngăn chặn bệnh nên con trai và con dâu lắp cho cô đây. Nói chung dùng được gần 2 tháng thấy giảm hẳn ợ chua, ợ hơi lắm con ơi…

Gia đình đông người nên lo lắng về nguồn nước mỗi ngày lắm. Trước có dùng thử 1 vài loại máy lọc nước nhưng chưa yên tâm lắm nên chuyển qua cái này. Nhập khẩu nguyên chiếc và dành riêng cho nguồn nước Việt là coi như yên tâm rồi. Tôi uống rượu bia về làm vài 1 cốc nước Atica thấy khỏe ra nhiều….

#máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica
#Máy lọc nước ion kiềm giá rẻ
#Máy lọc nước ion kiềm Hitachi
#Bình nước tạo kiềm cầm tay
#Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro
#Giá máy lọc nước ion kiềm atica cập nhật mới nhất
#Máy tạo nước ion kiềm TK-AS45
#Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo
#Máy lọc nước Kangen K8

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *