Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2020]

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2020]

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc Máy lọc nước điện giải Nhật Bản tốt nhưng lại băn khoăn không biết giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản bao nhiêu tiền? Maylocnuocviet.org xin cung cấp thông tin về giá cả của một số máy điện giải nước ion kiềm để tham khảo …

XEM THÊM:Máy lọc nước gia đình loại nào tốt nhất [2020] ?

Máy lọc nước ion kiềm (điện giải) là thiết bị lọc với công nghệ nhật bản tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro tốt cho sức khỏe, chống lão hóa, ngừa ung thư… Vậy cấu tạo của máy lọc nước ion kiềm ra sao ? Cộng dụng tạo nước như thế nào? Cách sử dụng máy như thế nào ? Và loại máy nào là tốt nhất hiện nay ?

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2020]

Bảng giá máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản tại Thế Giới Điện Giải [2020]

Máy lọc nước điện giải là gì?

Máy lọc nước điện giải ngoài tên gọi chính thống còn được gọi là máy lọc nước ion kiềm, máy điện giải ion kiềmmáy tạo nước ion kiềmmáy điện giảimáy lọc nước điện giảimáy lọc nước ion kiềm giàu hydro,… Máy có khả năng lọc, loại bỏ các tạp chất như Clo, khử màu, mùi, vi sinh vật… và đưa vào buồng điện phân để tạo ra 2 dòng nước khác nhau là nước ion kiềm và nước ion axit. Khác với các loại máy lọc nước thông thường như máy lọc nước RO, máy lọc nước Nano, máy lọc nước ion kiềm này ngoài bộ phận lọc nước còn có buồng điện giải. Do đó, nước được tạo ra từ máy điện giải có tính chất vô cùng ưu việt và nổi bật hơn rất nhiều

Giá máy tạo nước ion kiềm tại Maylocnuocviet.org năm 2020?

Maylocnuocviet.org hiện đang là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam với hơn 10 thương hiệu máy điện giải nổi tiếng thế giới. Tại hệ thống showroom của Maylocnuocviet.org có hơn 30 mẫu máy điện giải mới nhất thị trường. Mỗi máy lọc nước tạo ion kiềm lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo, chức năng của máy.

Để quý khách hiểu rõ hơn về giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro từ đó có thể chọn cho gia đình mình một Máy lọc nước điện giải Nhật Bản thật phù hợp để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, Maylocnuocviet.org xin cung cấp thông tin về giá của một số dòng máy tạo nước điện giải sau.

1. Giá máy tạo nước ion kiềm (nước Hydro/ Hydrogen) Fuji Smart của Nhật Bản 

Thương hiệu máy điện giải Fuji Smart hiện có sáu mẫu máy lọc nước tạo ion kiềm tại Maylocnuocviet.org, trong đó có 3 mẫu bán chạy nhất hiện nay với mức giá khác nhau.

 • Máy tạo nước ion kiềm Fuji Smart P8: 89,000,000 đồng
 • Giá máy lọc nước kiềm Fuji Smart K8: 59,000,000 đồng
 • Giá máy điện giải Fuji Smart I8: 69,000,000 đồng
máy tạo nước ion kiềm (nước Hydro/ Hydrogen) Fuji Smart

máy tạo nước ion kiềm (nước Hydro/ Hydrogen) Fuji Smart

VIDEO chia sẻ của gia đình cô Trinh – Lý do mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro FUJI SMART tại Maylocnuocviet.org?

2. Giá máy điện giải Panasonic chính hãng Nhật Bản

Giá máy lọc nước kiềm Panasonic mặc dù không quá cao nhưng lại rất chất lượng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung muốn sở hữu một chiếc máy điện giải để có nước tốt cho cả nhà sử dụng. Đây là giá của hai dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản mới nhất của Panasonic tại Maylocnuocviet.org:

 • Giá máy lọc nước alkaline panasonic TK AS45: 25,500,000 đồng
 • Máy tạo nước ion kiềm Panasonic TK AS66 có giá: 51,500,000 đồng​
máy điện giải Panasonic chính hãng Nhật Bản

máy điện giải Panasonic chính hãng Nhật Bản

XEM THÊM: Địa chỉ bán máy lọc nước kangaroo kg109 Uy Tín tại Hà Nội

3. Giá máy điện giải Trim ion – thương hiệu từ Nhật

Trim ion là thương hiệu máy điện giải cao cấp đến từ tập đoàn Nihon Trim – một trong những tập đoàn đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và ngành khoa học nước. Hiện tại, Maylocnuocviet.org có hai sản phẩm máy điện giải từ thương hiệu Trim ion với hai mức giá khác nhau:

 • Giá máy tạo nước ion kiềm Trim ion Hyper: 63,600,000 đồng
 • Giá máy tạo nước điện giải Trim ion Gracia: 113,600,000 đồng
Giá máy điện giải Trim ion

Giá máy điện giải Trim ion

4. Giá máy tạo nước ion kiềm Kangen – Enagic Nhật Bản

Máy lọc nước Kangen thương hiệu Enagic (hay máy lọc nước ion kiềm Kangen) được sản xuất 100% tại Nhật Bản với chất lượng vượt trội, mang đến nguồn nước uống tốt đẳng cấp quốc tế. Sản phẩm do tập đoàn ENAGIC sản xuất, có mặt hơn 150 quốc gia: Mỹ, Canada, Pháp, Ý, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Malaysia… và nay đã đến Việt Nam.

Giá máy tạo nước ion kiềm Kangen

Giá máy tạo nước ion kiềm Kangen

Dòng máy Kangen gồm nhiều model như: Kangen LeveLuk K8, Kangen LeveLuk SD501, Kangen LeveLuk Super 501, Kangen LeveLuk SD501 Platinum, Kangen LeveLuk JrII… Nhưng trong đó, 2 model nổi bật nhất được dùng trong gia đình và có chất lượng cao nhất trong việc hỗ trợ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay là:

 • Kangen LeveLuk K8 (model mới nhất hiện nay, tích hợp các công nghệ, tính năng tân tiến hàng đầu): 139,000,000 đồng – Giá đã niêm yết theo giá hãng tại thị trường Việt Nam
 • Kangen LeveLuk SD501: 106,000,000 đồng – Giá đã niêm yết theo giá hãng tại thị trường Việt Nam.

Nhà phân phối (NPP) chính hãng từ Enagic luôn tuân thủ bán đúng giá niêm yết do Enagic quy định tại thị trường Việt Nam, không có hiện tượng giảm giá hoặc bán phá giá. Không tuân thủ sẽ bị truất quyền NPP chính thức của Enagic.

5. Giá máy tạo nước ion kiềm Biontech (Máy tạo nước Pi) đến từ Hàn Quố

Thương hiệu máy điện giải Biontech không chỉ nổi tiếng và được nhiều gia đình Hàn Quốc ưa chuộng mà còn được nhiều bệnh viện, gia đình ở các quốc gia châu Á, châu Âu tin dùng bởi chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu máy điện giải nào. Hiện tại, ở Maylocnuocviet.org cung cấp model tốt nhất với giá thành hợp lý như:

 • Máy lọc nước tạo ion kiềm Biontech BTM-207D có giá: 59,000,000 đồng.
Giá máy tạo nước ion kiềm Biontech

Giá máy tạo nước ion kiềm Biontech

6. Giá máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi đến từ Nhật Bản

Mitsubishi Chemical Cleansui (Nhật Bản) từ lâu đã nổi tiếng với công nghệ tiên tiến làm sạch nước, cung cấp nước sạch hơn cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Thương hiệu nghiên cứu và phát triển công nghệ trong nhiều lĩnh vực hoá học, nhựa, sợi tổng hợp, sợi carbon, nguyên liệu hỗn hợp, xử lý nước thải, thiết bị lọc nước dân dụng, thương mại, lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và y tế.

máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi đến từ Nhật Bản

máy tạo nước ion kiềm Mitsubishi đến từ Nhật Bản

Trong đó, máy lọc nước ion kiềm Mitsubishi model tối ưu nhất tại Việt Nam EU301 (Tên cũ: AL700E) NỔI BẬT với các ưu điểm như:

 1. Làm sạch nước theo mục đích sử dụng
 2. Duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh
 3. Ứng dụng trong y tế, chăm sóc & bảo vệ sức khỏe
 4. Thích hợp với nguồn nước địa phương tại thị trường Việt
 5. Máy lọc nước tạo ion kiềm Mitsubishi EU301 (Tên cũ: AL700E) có giá: 43,900,000 đồng.

7. Giá máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật Bản

Máy lọc nước điện giải Atica của Tập đoàn Hitachi Maxell là sản phẩm tối ưu đặc biệt dành riêng cho thị trường bị ô nhiễm nguồn nước như Việt Nam, chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 4 năm 2017 đến nay, mang lại cho quý khách hàng một thiết bị tạo nước tốt, chăm sóc sức khỏe gia đình. Thương hiệu nổi tiếng với 3 model mới và được ưa chuộng như:

 • Atica Eco: 68,000,000 đồng
 • Atica Silver: 86,000,000 đồng
 • Atica Gold: 98,000,000 đồng
máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật Bản

máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật Bản

XEM THÊM: [Hỏi Đáp] Máy lọc nước công nghiệp giá bao nhiêu tiền?

8. Giá máy tạo nước ion kiềm IONIA của Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1982, tập đoàn IONIA luôn tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển hàng loạt các sản phẩm xanh giúp cải thiện sức khỏe cho con người như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro, máy lọc nước hydro, thiết bị điều trị răng miệng bằng laser, thiết bị làm đẹp da IPL, máy lọc không khí…với hơn 40 bằng chứng nhận quốc tế về chất lượng sản phẩm.

máy tạo nước ion kiềm IONIA của Hàn Quốc

máy tạo nước ion kiềm IONIA của Hàn Quốc

Trong đó, máy lọc nước ion kiềm IONIA là một trong những thiết bị đến từ đất nước Hàn Quốc được người sử dụng quốc tế tin dùng và ưa chuộng hiện nay với model IONIA SM-2F9.

 • IONIA SM2-F9: Liên hệ vào hotline 0909 192 102 để biết giá thành đã được cập nhật mới nhất hiện nay.

Giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro của Maylocnuocviet.org cam kết tốt nhất thị trường Việt Nam hiện nay. 

 • Sản phẩm chính hãng được niêm yết theo giá của hãng
 • Sản phẩm chất lượng cao cùng chế độ bảo hành, bảo dưỡng đầy đủ
 • Chế độ hậu mãi chu đáo
 • Tư vấn các kiến thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt nhất
 • Việc lắp đặt và hướng dẫn sử dụng từ các chuyên viên kỹ thuật cấp cao là không tính phí, được hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.
 • Các ưu đãi khuyến mãi lớn và thường xuyên vào các ngày/dịp quan trọng…

Vì sao giá máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại Maylocnuocviet.org là tốt nhất Việt Nam?

Bởi Maylocnuocviet.org là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam. Maylocnuocviet.org hiện phát triển hệ thống showroom ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, mỗi showroom đều có hơn 30 mẫu máy mới nhất thị trường. Đồng thời, tất cả các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được phân phối bởi Maylocnuocviet.org đều là hàng chính hãng, được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy chính của thương hiệu.

Máy điện giải được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc từ nhà máy về showroom Maylocnuocviet.org có nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sản xuất rõ ràng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Mức giá của từng loại máy điện giải cũng được từng nhà sản xuất quy định, Maylocnuocviet.org chỉ làm là nhà phân phối chính thức, vì vậy quý khách hàng không cầu phải lo lắng về mức giá cao so với thị trường chung hay không.

Ngoài có mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam, Maylocnuocviet.org còn có các chính sách chăm sóc, hỗ trợ người dùng khi quý khách mua máy tạo nước ion kiềm tại Maylocnuocviet.org.

Tất cả các sản phẩm máy điện giải tại Maylocnuocviet.org đều có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm từ thương hiệu sản xuất. Do đó, quý khách hàng cũng không còn nỗi lo nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy tạo nước ion kiềm. Bởi quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Maylocnuocviet.org để được hỗ trợ ngay lập tức. Maylocnuocviet.org sẽ trao đổi với nhà sản xuất những rắc rối mà quý khách gặp phải khi sử dụng máy điện giải để có phương án khắc phục sự cố cho chiếc máy của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Maylocnuocviet.org cũng có chính sách chăm sóc khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tại máy Lọc Nước Điện Giải. Khi mua máy, quý khách sẽ được ưu đãi quà tặng tùy theo dòng sản phẩm. Đặc biệt, sau khi quý khách đã mua máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản ở Maylocnuocviet.org, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách định kỳ để thăm hỏi và tiếp nhận ý kiến của khách hàng trong quá trình sử dụng.

XEM THÊM: Máy lọc nước điện giải là gì ? Hướng dẫn sử dụng máy lọc nước điện giải!

Maylocnuocviet.org – Trung tâm phân phối máy điện giải tốt và uy tín nhất TP HCM

Maylocnuocviet.org tự hào là nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống showroom hiện đại phát triển ở cả ba miền đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dùng máy tạo nước tốt cho sức khỏe của người Việt.

Hiện tại, Maylocnuocviet.org cũng vinh dự được hợp tác với rất nhiều thương hiệu máy lọc nước điện giải nổi tiếng trên khắp thế giới, được các bệnh viện và hàng triệu người tin dùng như Fuji Smart, Panasonic, Biontech, Trim ion, Atica, Mitsubishi, OSG… Vì vậy, khi đến với Maylocnuocviet.org, quý khách hàng sẽ có cơ hội được so sánh nhiều thương hiệu máy điện giải khác nhau, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn để mang về một chiếc máy tạo nước ion kiềm ưng ý nhất.

QUAN TRỌNG: Khách hàng hãy đến showroom của Maylocnuocviet.org tại 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội có thể trực tiếp trải nghiệm các sản phẩm khác nhau, dễ dàng chọn lựa được thương hiệu phù hợp với nhu cầu và sở thích của gia đình mình. Bên cạnh đó, tại đây khách hàng còn được hướng dẫn các thí nghiệm minh chứng tác dụng của loại nước cao cấp từ Nhật Bản. Khách hàng cũng có thể tự kiểm chứng tại nhà sau khi xem xong. Ở showroom còn thường xuyên tổ chức các chương trình bốc thăm khuyến mãi, tặng quà… và có thể chỉ áp dụng cho khách hàng đến tận nơi trải nghiệm.

Vậy là chúng tôi đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Máy lọc nước điện giải Nhật Bản giá bao nhiêulắp đặt máy lọc nước điện giải hết bao nhiêu tiền… quý khách có nhu cầu xin liên hệ HOTLINE 0909 192 102 hoặc HOTLINE 2: (028) 777 33 999 hoặc đến trực tiếp đến hệ thống showroom Maylocnuocviet.org (địa điểm gần nhất) để tư vấn cụ thể và nhiệt thành.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button