Máy lọc nước nhật bản uy tín làm nên thương hiệu

Máy lọc nước nhật bản uy tín làm nên thương hiệu

Máy lọc nước Nhật Bản đã và đang là dòng thiết bị máy lọc nước được sử dụng nhiều nhất hiện nay với sự uy tín và chất lượng mà những dòng máy lọc nước này mang lại.
 

Máy lọc nước nhật bản uy tín làm nên thương hiệu

Máy lọc nước nhật bản uy tín làm nên thương hiệu

Nhật bản là một quốc gia đi đầu trong công nghệ tại Châu Á, không chỉ nổi tiếng về những sản phẩm như tivi, tủ lạnh, lò vi sóng, máy lọc nước cũng là một trong những thế mạnh của quốc gia này. Các dòng máy lọc nước Nhật Bản với chất lượng của mình đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Mua máy lọc nước Nhật Bản ở đâu tốt?

Do sự phát triển nhanh của công nghiệp hóa và hiện đại hóa, nguồn nước đã và đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do bụi bặm và hóa chất. Nước máy từ vòi mà chúng ta sử dụng mỗi ngày có chứa rất nhiều chlorine để sát trùng. Nước mưa thì chứa rất nhiều muối và bụi bặm, bị ô nhiễm tuỳ theo không khí của mỗi nơi. Nước đóng chai hay các loại nước ngọt thường thì có tính chất axít cao…khiến cho cơ thể con người luôn có những mầm mống bệnh, vì vậy việc uống nước điện giải Panasonic hàng ngày sẽ giúp tiêu diệt ngay các mầm mống này, cho một cơ thể luôn khỏe mạnh đầy sức sống.

Máy lọc nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion (Water Ionizers) không chỉ là sản phẩm lọc nước thông thường mà ngoài Bộ lọc nước máy còn có thêm một buồng điện phân nước. Vì vậy máy lọc nước điện giải không chỉ lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe con người, động vật và nhiều công dụng khác trong cuộc sống gia đình.Máy điện giải Panasonic 7585 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản là sản phẩm cao cấp sử dụng cho gia đình đã được kiểm chứng về chất lượng, tốt cho sức khỏe, sắc đẹp của con người.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước điện giải Panasonic đến từ Nhật Bản:
Tên sản Phẩm:Máy điện giải tạo ion kiềm Panasonic
Model:7585
Chức năng : Lọc nước tạo ion kiềm
Xuất xứ: Nhật Bản
Kích thước (L x W x H): 123x200x318 mm
Công nghệ lọc : Siêu sạch theo tiêu chuẩn của Nhật Bản
Nước đầu vào: Nước máyCông xuất (tối đa): 2 lít/phút
Máy lọc ra 6 loại nước khác nhau
Điều khiển: Điện tử
Lắp đặt: Để bàn
Cân nặng: 4,1 Kg
Ứng dụng: Dùng cho gia đình

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước Nhật Bản, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *