Xử lý nước nhiễm sắt bằng máy lọc nước tại nhà

Xử lý nước nhiễm sắt bằng máy lọc nước tại nhà

Nước nhiễm sắt là tình trạng khá quen thuộc của nguồn nước sinh hoạt, nước uống ở nhiều địa phương. Ngay cả tại các thành phố lớn nguy cơ nước bị nhiễm sắt vẫn luôn tiềm ẩn bởi nguồn nước đang ngày càng bị ô nhiễm nghiêm trọng. Làm sao để có thể đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho gia đình xử lý  nước nhiễm sắt được hiệu quả?

Nếu nồng độ sẵn ở mức độ tháp thì hoàn toàn sẽ không có ảnh hưởng đến sức khỏe con người, không những vậy còn giúp ích cho quá trình hấp thụ bên trong cơ thể, tuy nhiên nếu nồng độ này quá cao thì sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến nội tiết tố trong cơ thể.

Nếu như bạn nhìn thấy lớp màu vàng, hoen ố trên các thiết bị vệ sinh, thường xuyên tắc đường ống dẫn nước, vòi sen… chứng tỏ nồng độ sắt trong nước quá lớn. Với khoảng 0,3 mg/l có trong nước đã tạo nên vết bẩn màu nâu đỏ trên quần áo và rất khó để tẩy hết các vết này.

Xử lý nước nhiễm sắt bằng máy lọc nước tại nhà

Xử lý nước nhiễm sắt bằng máy lọc nước tại nhà

Nước bị nhiễm sắt sẽ làm cho thực phẩm biến chất, thay đổi màu sắc, mùi vị; làm giảm việc tiêu hóa và hấp thu các loại thực phẩm, gây khó tiêu, nước nhiễm sắt dùng để pha trà sẽ làm mất hương vị của trà, nước nhiễm sắt dùng để nấu cơm làm cho cơm có màu xám . Nếu dùng nước này để luộc các loại rau có màu xanh thì hàm lượng sắt có trong nước sẽ làm mất đi những màu sắc hấp dẫn vốn có của nó.Làm sao để xử lý nước nhiễm sắt

Có nhiều gia đình xây dựng bể lọc nước để loại bỏ thành phần sắt trong nước, tuy nhiên phương pháp này hiệu quả khá thấp, nguồn nước lọc ít, tốn công sức xây dựng, hiệu quả giảm dần theo thời gian sử dụng.

Máy lọc nước nhiễm sắt là thiết bị lọc chuyên dụng giúp lọc nước hiệu quả và chính xác nhất. Nguồn nước lọc qua nhiều lớp giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố gây hại cho sức khỏe. Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều loại thiết bị, máy lọc nước tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của chúng ta là không hề dễ dàng

Trong quá trình sử dụng sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *