Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp uy tín nhất Hà Nội. Dạo qua các cửa hàng máy lọc nước công nghiệp trên địa bàn Hà Nội, các Phố lọc nước như: Trường Chinh, Đường Láng, Xã Đàn, Hà Đông.. Với thực trạng hiện nay các đơn vị bán “máy lọc nước công nghiệp” quảng cáo rầm rộ giới thiệu các công nghệ lọc hàng đầu thế giới để bán được hàng các nhân viên tung hô các sản phẩm của mình đều là tốt nhất như “máy lọc nước công nghiệp” hàng đầu việt nam, máy lọc nước công nghiệp uống ngay trực tiếp …

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Đều đáng nói ở đây là các nhân viên giới thiệu và bán hàng tại các cửa hàng có vốn hiểu biết về sản phầm cũng như kiến thức về lọc nước rất hạn chế tư vấn để bán được sản phẩm chứ chưa hiểu biết về công dụng sản phẩm và có phù hợp với nhu cầu sử dụng và nguồn nước của khách hàng hay không?. Với vai trò là người đi mua hàng tôi và Anh H (TS.Viện phó viện tài nguyên môi trường người có kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu về lọc nước) khi chúng tôi vào hỏi một cửa hàng lọc nước trên đường Trần Phú Hà Đông, được nhân viên tư vấn là đại diện cho hãng máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO tư vấn rất trôi chảy về một sản phẩm máy lọc nước công nghiệp 7 lõi mà chúng tôi giả vờ quan tâm, nhân viên này chỉ nói những câu PR hao hao như loại bỏ asen, uống liền trực tiếp, công nghệ mỹ , nhưng không giải thích được hoặc giải thích bừa khi chúng tôi hỏi chuyên sâu về công dụng các lõi lọc , Ví dụ khi chúng tôi hỏi tác dụng của lõi lọc số 8 thì nhân viện ở đây trả lời là lõi số 8 có tác dụng diệt toàn bộ vi khuẩn trong nước chúng tôi hỏi lại như vậy thì những máy lọc nươc có số lõi lọc 5,6,7 chưa dùng đến 8 lõi thì đều uống vi khuẩn vào người, nhân viên ấp úng không giải thích được.

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Theo TS.H đề lựa chọn được máy lọc nước công nghiệp hiện này không hề dễ trước khi mua máy lọc nước công nghiệp chung quy lại hiện nay có hai dòng công nghệ lọc nước RO và NANO khách hàng nên dựa vào những tiêu chí sau để lựa chọn:”

Tiêu chí chọn dòng công nghệ RO: RO là công nghệ lọc thẩm thấu ngược cho đầu ra là nước tinh khiết dùng cho mục địch uống luôn trực tiếp, loại bỏ được vi khuẩn virus độc tố, và kim loại nặng.. các lõi 1 đến lõi 4 là có tác dụng lọc,các lõi 5-8 có chức năng bổ sung PH, khoáng chất nhưng không đáng kể, máy lọc nước công nghiệp RO lọc được hầu như t cả các nguồn nước có độ cứng cao như nước giếng khoan, nước nhiễm sắt, canxi, chì,man gan,.. nước máy qua xử lý nhưng chưa tốt (lưu ý nguồn nước nhiễm canxi cần tiền xử lý trước, không nhanh gây ra tắc màng lọc) các hãng máy lọc nước công nghiệp RO tin dùng như: máy lọc nước công nghiệp kangaroo ( đài loan), máy lọc nước công nghiệp Aosmith ( công nghệ mỹ ) máy lọc nước công nghiệp jenpec (CN nhật

Tiêu chí chọn dòng công nghệ Nano: Nano là công nghệ lọc bằng màng lọc có kích thước cỡ nanomet, ngăn chặn vật lý và loại bỏ vi khuẩn virus, độc tố, so với RO thì nano không bỏ được kim loại nặng nên không dùng được với các nguồn nước có độ cứng cao bị nhiễm canxi, sắt, man gan.. (dấu hiệu là khi đun có đóng cặn trắng hoặc vàng ở đáy ấm)

Như vậy máy lọc nước công nghiệp nano chỉ sử dụng uống được khi lọc các nguồn nước máy sạch đã qua xử lý, hoặc nước mưa .. còn các nguồn nước khác không đảm bảo chỉ dùng lọc cho nấu ăn không nên uống trực tiếp ( TS.H chi sẻ) các hãng máy lọc nước công nghiệp tin dùng hiện nay như: Nano geyser (LB nga), Aquastar (malaysia), Nanomic ( Việt nam)

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ mua máy lọc nước công nghiệp Uy tín tại Hà Hội:

Các tiêu chí chọn điểm mua hàng:

  • Phải là của hàng lớn uy tín (tránh mua các đơn vị quảng cáo bán hàng qua mạng không có địa điểm cố định)
  • Phải là đơn vị bán lọc nước lấu năm, nhân viện bán hàng hiểu biết có kinh nghiệm về lọc nước, tư vấn phù hợp theo nhu cầu và nguồn nước của khách hàng.

Kiểm các các dịch vụ các dịch vụ bảo hành, sửa náy lọc nước, thay lõi lọc nước của đơn vị bán có tốt không?

Có hẹn từ trước cuối buổi chúng tôi dừng chân ở cửa hàng: máy lọc nước công nghiệp việt. số: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội Gặp anh Hoàng chủ cửa hàng máy lọc nước công nghiệp việt , được anh cho biết đã kinh doanh lọc nước tại đây được 5 năm , anh bộc bạch đến với nghề lọc nước là một cá duyên và hơn nữa vì niềm yêu nghề mãnh liệt nên anh luôn cố gắng làm bằng tâm với sứ mệnh mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng đến khác hàng vì ngành hàng của anh là sản phẩm thiết yếu ảnh hưởng trực tiếp đến đến sức khỏe người dùng, luôn chịu khó học hỏi với kinh nghiệm đã xử lý nhiều dự án lọc nước lớn nhỏ và tạo được niềm tin cho khách hàng. Anh cho biết ngoài địa chỉ của mình là một đơn vị bán may loc nuoc uy tín lâu năm , ở Hà Nội  để được tư vấn lựa chọn mua máy lọc nước công nghiệp cho phù hợp với gia đình mình.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC NANO UY TÍN :

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998

100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222

  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998

5 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *