Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Biểu hiện của bệnh loãng xương.

Loãng xương là một hội chứng dẫn đến sự yếu và giòn của xương, dễ gãy ngay cả khi bạn chỉ bị ngã hoặc va chạm nhẹ. Bệnh do mất mát các khoáng chất, đặc biệt là canxi, trong xương. Trên toàn cầu, có 3 trong số 5 phụ nữ trên 50 tuổi mắc bệnh loãng xương. Tại Việt Nam, có một trường hợp mất mật độ xương thấp hơn mức bình thường ở cứ 3 người trên 30 tuổi.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh này. Do đó, chưa có những biện pháp tích cực và hiệu quả để phòng ngừa và giảm nguy cơ mắc bệnh loãng xương. Trong khi đó, bệnh tiến triển âm thầm, chỉ được phát hiện khi có những hậu quả nghiêm trọng. Điều này không chỉ gây tổn hại cho sức khỏe mà còn tốn kém chi phí điều trị, tương đương với tổng chi phí của bệnh ung thư tử cung và ung thư vú cộng lại.

Phó cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh (bộ y tế), ông Trần Quý Tường, cho biết rằng xương bắt đầu suy giảm mật độ khi bước vào tuổi 35. Nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp để bổ sung canxi cần thiết và các biện pháp phòng ngừa thích hợp khác, lượng canxi dự trữ trong xương sẽ suy giảm dần dẫn đến tình trạng mất xương và gây ra loãng xương. Khi đã bị loãng xương, nguy cơ gãy xương hoàn toàn có thể xảy ra, ví dụ như gãy lún đốt sống. Các hậu quả của việc gãy xương bao gồm đau lưng mãn tính, giảm chiều cao, ảnh hưởng tới các tạng trong ngực và bụng, đặc biệt nặng nề là gãy cổ xương đùi. Ước tính có 20% số trường hợp gãy cổ xương đùi do loãng xương có thể gây tử vong trong vòng 1 năm sau đó.

Vì vậy, để ngăn ngừa bệnh loãng xương, bạn nên tăng cường việc bổ sung canxi, vitamin D và các khoáng chất khác cần thiết cho xương. Hãy tập luyện thường xuyên để giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và sử dụng các thiết bị an toàn khi vận động để tránh nguy cơ gãy xương. Hơn nữa, bạn nên thường xuyên kiểm tra mật độ xương của mình để phát hiện và điều trị bệnh loãng xương kịp thời.

Nước kiềm giúp xương khỏe mạnh như thế nào?.

Nếu máu bị acid hóa, can xi được lấy từ xương để duy trì độ PH trong máu. Điều này có thể dẫn đến bệnh loãng xương và các vấn đề sức khỏe khác. Tuy nhiên, có nhiều cách để giảm thiểu các nguy cơ này và giữ cho xương của bạn mạnh và khỏe mạnh.

Hệ thống xương của chúng ta chứa nhiều khoáng chất, đặc biệt là canxi. Nếu cơ thể bị axit hóa, canxi sẽ được lấy từ xương để duy trì độ PH trong máu, dẫn đến làm suy yếu xương. Tiến sỹ Susan Brown, một chuyên gia về bệnh loãng xương và đồng tác giả của cuốn sách “cẩm nang về axit kiềm” nói rằng, nhiễm axit cấp thấp có thể ảnh hưởng đến sức khỏe xương của chúng ta và dẫn đến các vấn đề sức khỏe khác.

May mắn thay, có nhiều cách để giảm thiểu nguy cơ này. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng chế độ ăn uống cân bằng có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh loãng xương và các vấn đề sức khỏe khác. Ăn nhiều rau quả và trái cây có thể giúp cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho xương của bạn. Ngoài ra, một số nghiên cứu cho thấy rằng các chế độ ăn uống với nhiều protein thực vật hơn là protein động vật có thể giúp giảm thiểu nguy cơ bệnh loãng xương.

Vì vậy, nếu bạn muốn giữ cho xương của mình khỏe mạnh, hãy cân nhắc thay đổi chế độ ăn uống của mình để giảm thiểu nguy cơ bệnh loãng xương và các vấn đề sức khỏe khác. Hãy ăn nhiều rau quả và trái cây, và hạn chế lượng protein động vật trong chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hay lo lắng về sức khỏe của xương của mình, hãy hỏi ý kiến bác sĩ hoặc chuyên gia dinh dưỡng để tìm hiểu thêm về cách giữ cho xương của bạn khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn.

                                   

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

          

Việc uống nước ion kiềm lâu dài có thể có nhiều lợi ích cho sức khỏe. Nước ion kiềm được sản xuất bằng máy tạo nước ion kiềm Galaxy, sử dụng công nghệ điện phân từ các tấm điện cực làm bằng platinum phủ titanium. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng nước ion kiềm chứa khoáng chất dễ hấp thụ đến 30% so với khoáng chất nước máy do phân tử nước ion kiềm rất nhỏ.

Việc cân bằng độ PH trong cơ thể là quan trọng để bảo vệ bạn khỏi các tác hại của axit. Bằng cách uống nước ion kiềm, bạn có thể giảm nồng độ axit và duy trì độ PH trong máu mà không cần phải để cơ thể làm yếu cấu tạo từ canxi.

Nước ion kiềm còn có khả năng chống lại sự oxy hóa. Các thành phần trong nước ion kiềm giúp bảo vệ màng tế bào và DNA khỏi các tác nhân gây hại từ môi trường.

So sánh với các loại thuốc, uống nước ion kiềm là một cách an toàn và dễ dàng để bạn có thể đạt được sức khỏe tốt hơn. Với các loại thuốc theo toa, bạn phải lo lắng về các tác dụng phụ, trong khi đó nước kiềm thì không có.

Thậm chí Mayo Clinic – tổ chức phi lợi nhuận dẫn đầu tại Mỹ và toàn thế giới trong lĩnh vực chăm sóc y tế, nghiên cứu và giáo dục – cũng công nhận rằng nước ion kiềm tạo ra một sự tích cực đối với sức khỏe và xương. Theo nghiên cứu, tỷ lệ người bị loãng xương ở Nhật Bản, nơi mà nước ion kiềm được sử dụng rộng rãi, là thấp nhất thế giới.

Tại Mỹ, các loại thuốc theo toa như Boniva là cách mọi người cố gắng để duy trì sức khỏe xương của họ. Tuy nhiên, tại Việt Nam và Mỹ hiện nay đều có tỷ lệ loãng xương cao, điều này cho thấy rằng cần có những giải pháp khác nhau để bảo vệ sức khỏe xương, trong đó uống nước ion kiềm là một phương pháp đơn giản và hiệu quả.

Lựa chọn của bạn như thế nào?

Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một máy lọc nước ion kiềm để cung cấp cho mình và gia đình một nguồn nước tốt hơn. Nước ion kiềm không chỉ có thể giúp bạn và gia đình có một nguồn nước sạch và tốt cho sức khỏe, mà còn giúp đẩy lùi bệnh loãng xương mà không cần phải sử dụng thuốc.

So với việc sử dụng thuốc, sử dụng máy lọc nước ion kiềm có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí và thời gian bởi vì bạn không cần phải mua và uống thuốc suốt cuộc đời của mình. Hơn nữa, nước ion kiềm còn giúp tăng cường hệ miễn dịch và cải thiện chức năng tiêu hóa.

Vậy, quyết định là của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình, hãy cân nhắc đầu tư vào một máy lọc nước ion kiềm để có một nguồn nước tốt hơn và giảm thiểu tác động của bệnh tật đến cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *