Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không?

Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không?

Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không? Các tiêu chí bắt buộc khi lựa chọn và sử dụng máy lọc nước Nhật bản. Máy lọc nước là 1 thiết bị đặc thủ, khác với thiết bị gia dụng, để đảm bảo chất lượng, máy lọc nước cần đáp ứng 2 tiêu chí quan trọng sau đây:

  1. Máy lọc nước tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh – Máy lọc nước cleansui Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh
  2. Máy lọc nước tại Quận Tân Phú Hồ Chí Minh – Máy lọc nước cnc Quận Tân Phú Hồ Chí Minh
  3. Máy lọc nước tại Quận Tân Bình Hồ Chí Minh – Máy lọc nước công nghệ nano Quận Tân Bình Hồ Chí Minh

Máy lọc nước Nhât Bản nội địa đều là hàng xách tay – Không được phân phối chính hãng

Thứ nhất: Phù hợp với nguồn nước: Không có máy lọc nước nào có thể xử lý mọi nguồn nước, mỗi máy lọc nước được thiết kế với một nguồn nước Nhất định. Đối với máy lọc nước Nhật Bản nội địa, tiêu chí phù hợp nguồn nước chắc chắn không thể đáp ứng vì nguồn nước tại Nhật Bản có chất lượng khác hoàn toàn nguồn nước tại Việt Nam

Thứ 2: Máy lọc nước cần được thay lõi, bảo trì định kỳ mới có thể đảm bảo chất lương nước đầu ra, không có máy lọc nước nào là không phải thay lõi, bảo trì định kỳ, về tiêu chí này, máy lọc nước Nhật Bản nội địa không thể đáp ứng bởi tất cả các máy lọc nước Nhật Bản nội địa hiện nay nhập về Việt Nam đều qua con đường xách tay, không được phân phối chính hãng tại Việt Nam mà do các đơn vị, tổ chức, cá nhân tự nhập khẩu về, nhà sản xuất sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì, cũng như cam kết linh kiện thay thế tại Việt Nam.

Lầm tưởng tai hại khi chọn mua máy lọc nước Nhật Bản nội địa: Người dân Việt Nam có quan niệm hàng nội địa Nhật Bản là tốt, điều này đúng nhưng với máy lọc nước Nhật Bản nội địa thì hoàn toàn ngược lại, đặc biệt là các dòng máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản đang được bán tại Việt Nam.

Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không?

Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không?

Chiếu theo yêu cầu cơ bản của máy lọc nước, có thể nói, máy lọc nước Nhật Bản không thể đáp ứng 2 tiêu chí trên bởi vì:

Thứ nhất: May loc nuoc Nhat Ban không được thiết kế phù hợp nguồn nước Việt Nam, bên cạnh đó nguồn nước, chế độ sử dụng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng máy, cụ thể là bộ điện phân của máy lọc nước ion kiềm nội địa Nhật Bản sẽ không được làm việc đúng thiết kế, dẫn tới chất lượng nước đầu ra kém, tuổi thọ thiết bị giảm nghiêm trọng.

Thứ 2: Công nghệ máy lọc nước ion kiềm thay đổi rất nhanh trong 1 đến 2 năm gần đây, đối với máy lọc nước Nhật Bản nội địa đều là các model đã được sử dụng nhiều năm tại Nhật Bản, sắp hoặc đã lỗi thời sẽ được bán với giá rẻ tới Việt Nam, do vậy, mua máy lọc nước Nhật Bản nội địa là chúng ta đang mua công nghệ cũ về Việt Nam.

Thứ 3: Tất cả các máy lọc nước nội địa Nhật Bản tại Việt Nam đều là máy xách tay, hãng sản xuất sẽ không thể đảm bảo chất lượng của máy tại Việt Nam mà chỉ có thể bảo hành tại Nhật Bản, bên cạnh đó cũng rất khó để nhà sản xuất cam kết cung cấp linh kiện thay thế trong tương lai gần.

Thứ 4: Các đơn vị, cá nhân nhập khẩu máy lọc nước điện giải Pansonic Nhật Bản nội địa đều là các đơn vị thương mại thuần chất, không có sự am hiểu nguồn nước cũng như những kỹ thuật xử lý nước, dịch vụ bảo trì thay lõi, do đó rất khó đảm bảo chất lượng tại Việt Nam

Thứ 5: Các máy lọc nước Nhật Bản nội địa chưa được cải tiến cũng như thử nghiệm chất lượng độ bền, độ ổn định tại Việt Nam, đây chính là lý do các nhà sản xuất Nhật Bản không thể cam kết chất lượng máy lọc nước Nhật Bản nội địa tại Việt Nam

Xem thêm các dòng máy lọc nước khác:

Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân nông thôn thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề khá bức thiết chúng tôi là đơn vị xử lý nước sạch hàng đầu việt nam cũng cấp các loại máy lọc nước sạch cho khắp các vùng miền Việt Nam.

Cung cấp máy lọc nước uống gia đình

Cung cấp bán buôn bán lẻ máy lọc nước RO, Nano liên doanh và nhập khẩu chính hãng cho gia đình các thương hiệu RO: kangaroo, Karofi, jenpec, htech, dakin, sharp… Các dòng máy nano như: Nano geyser, Nano bio, Kachiusa, Aquastar, Drsukida, newlife, nano sky, nanomic, hanico….

Cung cấp hệ thống lọc nước tinh khiết đóng dây chuyền lọc nước đóng chai , đóng bình và dây chuyền làm đá, hệ thống lọc nước cho bệnh viện các cơ sở y tế, nhà xưởng sản xuất kinh doanh, nước uống tinh khiết cho trường học , công nhân, nhà hàng khách sạn…

  • Xử lý nước sịnh hoạt tại các hộ gia đình khu dân cư, các xí nghiệp nhà máy, xử lý nước thải
  • Bán buôn bán lẻ Máy lọc nước Nhật Bản gia đình và lắp đặt hệ thống xử lý nước tại tỉnh Quận Thủ Đức 

Địa chỉ bán máy lọc nước Uy Tín giá tốt

Sản phẩm: Đa dạng mẫu mã và chủng loại với giá thành ưu đãi, có nhiều khuyến mại. Các dòng sản phẩm máy lọc nước công nghệ với nhiều ưu điểm nổi trội của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như: Geyser của Nga, Selecto của USA, Dr Sukida công nghệ Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaisia, hay sản phẩm Nanomic và Nanosky của Việt Nam sản xuất, …Hiện nay, chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối, bán buôn bán lẻ máy lọc nước Uy Tín công nghệ RO và Nano chính hãng Kangaroo, Karofi, Geyser, Tân Á Lusso, iClean,… 

Chúng tôi đang áp dụng chương trình tư vấn, kiểm tra nước, lắp đặt miễn phí cho khách hàng Quận Thủ Đứckhi mua máy lọc nước. Đặc biệt tặng quà và giảm thêm 15% giá trị sản phẩm cho khách hàng đặt hàng online trên website maylocnuocdiengiai.vn. Hãy nhanh tay đặt hàng để sở hữu máy lọc nước chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé!

Phân phối máy lọc nước ở Quận Thủ Đức

Hiện nay máy lọc nước đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của người dân Quận Thủ Đức. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến không sử dụng điện, không nước xả thải nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng nước hoàn toàn đạt chuẩn sau khi lọc. Máy lọc nước từ lâu đã dễ dàng chinh phục được sự tin tưởng và thiện cảm của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường Quận Thủ Đứchiện nay đã và đang xuất hiện rất nhiều đại lý, cửa hàng cung cấp Máy lọc nước Karofi với những lời quảng cáo, giới thiệu là hàng chính hãng…. Nhưng sự thật rất nhiều đại lý vì lợi nhuận và lòng tham nên đã cung cấp ra thị trường không ít những sản phẩm máy lọc nước làm nhái, làm giả dẫn việc khách hàng bị “tiền mất tật mang”.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC Uy Tín :

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Quận Thủ Đức: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Quận Thủ Đức. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *