Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tecttnlx/maylocnuocdiengiai.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2758

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tecttnlx/maylocnuocdiengiai.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/operations.class.php on line 2762

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tecttnlx/maylocnuocdiengiai.vn/wp-content/plugins/revslider/includes/output.class.php on line 3706

Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/tecttnlx/maylocnuocdiengiai.vn/wp-content/plugins/all-in-one-seo-pack-pro/modules/aioseop_opengraph.php on line 844
#1 Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone
Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Máy khử độc Ozone đang ngày càng phổ biến trong xã hội hiện đại nhưng hầu hết chúng ta chưa được trang bị những thông tin về nó, ví dụ như khí Ozone là gì?, Máy ozone có cấu tạo như thế nào? tại sao máy lại có đặc tính Oxi hóa rất cao để khử được độc tố trong thực phẩm. Với những thông tin sưu tầm từ tài liệu nước ngoài, chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn.

  1. Máy lọc nước điện giải nhật bản – Máy điện giải chính hãng Nhật Bản
  2. Máy lọc nước nội địa nhật bản liệu có tốt không?
  3. Máy lọc nước tại Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh – Máy lọc nước cleansui Quận Thủ Đức Hồ Chí Minh

Ozone là tất cả xung quanh chúng ta. Trong môi trường tự nhiên của chúng ta chúng ta hít thở khoảng 0,02 ppm đến 0,05 ppm trên một cơ sở hàng ngày. Như là một phần của tự nhiên, Ozone được tạo ra để bảo vệ chúng ta khỏi các tia cực tím có hại của mặt trời và giữ trong kiểm tra chất gây ô nhiễm có hại mà nếu không sẽ làm cho trái đất này không thể ở được. Mặt khác, tại các khu vực đông dân cư với mức độ ô nhiễm cao, Ozone đang được sử dụng lên nhanh hơn nó có thể được tái sinh. Với ý này, quyết định để tạo ra và sử dụng Ozone trong một khung cảnh thủy canh có thể là một trong những sự lựa chọn tự nhiên nhất một người làm vườn trồng cây trong nước có thể làm. Những gì khác nhân tạo, chất phi hóa học hoàn toàn có thể oxy hóa mùi, vi khuẩn, nấm mốc, nấm men, mốc, hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thậm chí, không có dọn dẹp hoặc xử lý yêu cầu? Khi sử dụng đúng cách, khí Ozone có thể là câu trả lời cho nhiều vấn đề và câu hỏi gặp phải do người làm vườn trồng cây trong nước.

Ozone là một chất ôxi hóa mạnh phá hủy phát triển phòng và mùi nhà kính. Nó không chỉ giúp loại bỏ mùi hôi, nó giúp loại bỏ các mã nguồn. Khi nó đi qua không khí, nó có thể làm vệ sinh và khử trùng tất cả các khu vực. Các yếu tố tự nhiên như nấm mốc, nấm men, vi rút, nấm mốc và vi khuẩn, có thể can thiệp vào sản xuất một nhà máy khỏe mạnh và mạnh mẽ hơn, được loại bỏ hoàn toàn thông qua tiếp xúc với ôzôn được kiểm soát. Vì nhiều ứng dụng có lợi của nó để trồng cây trong nước, Ozone là phổ biến nhất tay-off kết hợp không khí và điều trị cây trồng được biết đến.

Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Lý do Ozone là xứng đáng với một lời nói tự tin, là vì khả năng đáng kinh ngạc của mình để tiêu diệt bất kỳ vi sinh vật nó tiếp xúc với do cấu trúc phân tử của nó không ổn định đáng kể. Phân tử oxy bình thường được tạo thành từ hai nguyên tử oxy (O2). Khi oxy bình thường được truyền thông qua một điện trường hoặc trên các tia cực tím, O2 là tan vỡ hoặc “chia”. Bị sốc và bối rối, các nguyên tử nhanh chóng nhảy trở lại với nhau thành một cụm ba thay vì hai mà tạo ra Ozone (O3). Trạng thái này đôi khi được gọi là “oxy hoạt tính”. Ba phân tử không ổn định được mệnh để tách như các yêu cầu để thoái trở lại thành oxy (O2) ổ đĩa phân tử oxy tính thứ ba (O1) vào môi trường để tự gắn vào một phân tử có nguồn gốc khác. Trong quá trình phân hủy trở lại thành oxy, các O1 hấp thụ và phá hủy các chất vi phạm nó đã tôn trọng trong một vụ nổ nhỏ (oxy hóa) để lại hai phân tử khác để tồn tại như oxy tinh khiết. Kết quả cuối cùng là loại bỏ hoàn toàn tất cả các vi khuẩn nó gặp, cả hai không khí và bề mặt.

Nếu tình cờ nguyên tử thứ ba (O1) không tìm thấy nó “sinh đôi” hoặc một máy chủ không nghi ngờ để hấp thụ, nó sẽ thực sự tấn công chính nó trong một nỗ lực để thay đổi cấu hình phân tử của nó trở lại bình thường oxy (O2). Tuổi thọ (chu kỳ bán rã) của Ozone có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào sự phức tạp của khu vực đang được điều trị, số lượng bề mặt và bức tường không gian hiện tại và mức độ chất gây ô nhiễm không khí cần thiết để được tiêu huỷ. Bất kỳ tạo ra Ozone không sử dụng sẽ bị phân hủy thành oxy trở lại trong vòng 20 đến 30 phút ở nhiệt độ phòng bình thường và độ ẩm trung bình. Nó như vậy với tốc độ của một nửa số tiền bằng chính nó, do đó các tài liệu tham khảo nửa cuộc sống. Ví dụ, sẽ có một nửa lượng ozon của Ozone còn lại được tạo ra như đã có mặt từ 20 đến 30 phút trước đó. Với ý này, ngay cả khi một đơn vị hủy Ozone không có mặt, Ozone cuối cùng sẽ biến đổi trở lại thành oxy ngày của riêng mình. Bất kỳ “không sử dụng” Ozone luôn luôn có thể được phát hiện bởi một mùi riêng biệt “điện” trong không khí. Khi đề cập đến mức độ Ozone, nó thường được đo bằng ppm (phần triệu).

Các thay đổi của các nguyên tử oxy và oxy hóa do vi sinh vật vi phạm tạo khí Ozone hơn gấp mười lần hiệu quả hơn so với hầu hết các chất khử trùng trên thị trường hiện nay chỉ có thêm lợi ích của việc không độc hại, và có tác động diệt khuẩn cao hơn nhiều. Nó đã được mô tả là “3000 lần trùng như clo”. Thuộc tính tự nhiên của Ozone làm cho nó một cách mãnh liệt triệt để và không hóa học để tiêu diệt mùi hôi, nấm mốc, nấm mốc, vi khuẩn, tảo, nấm men, nấm mốc, phấn hoa và hydrocarbon trong môi trường thủy canh. Ở nhiệt độ môi trường xung quanh, Ozone là chất duy nhất có thể được sử dụng như một chất khử trùng hoàn toàn và thay thế cho nhiệt độ cực đoan. Mầm bệnh vi khuẩn, gây độc cho người, không bị ảnh hưởng sau khi khử trùng nhiệt độ cao bởi vì họ tuân thủ vững chắc đến các khu vực bị ảnh hưởng và chỉ có thể được loại bỏ bằng cách tiếp xúc với nhiệt độ cao trong thời gian dài của thời gian. Ozone, với khả năng độc quyền của mình để hoàn toàn làm suy yếu và phá hủy các tác nhân gây bệnh có lợi thế rõ ràng hơn các quy trình khử trùng khác. Một mức độ Ozone của 0,01 ppm đến 0,04 ppm sẽ hoàn toàn khử trùng phòng Bioclean là môi trường vô trùng tối ưu cho nuôi trồng hoa lan.

Trong thực tế, trong nhiều năm qua ngành công nghiệp đã được sử dụng thành công Ozone để sử dụng như loại bỏ tảo trong ao, phục hồi thiệt hại cháy, chế biến thực phẩm và bảo quản thực phẩm, vi khuẩn / giảm tác nhân gây bệnh, nuôi trồng thủy sản, kiểm soát mùi đối với tài sản có hăng, enzyme kiểm soát mùi cây, thanh lọc spa và thậm chí cả không khí carbon xử lý trước bộ lọc. Tất cả các ứng dụng trong cách này hay cách khác, đòi hỏi khả năng to lớn Ozone để giảm và loại bỏ không mong muốn sinh thái của sản phẩm. Ví dụ: Với xử lý táo, Ozone (thay vì clo) được đưa vào thùng rửa để làm sạch và kiểm soát men. Nhà máy đóng gói thịt tiếp xúc với phần thân trước của thịt bò để Ozone trước khi chế biến để kiểm soát vi khuẩn. Nuôi cá sử dụng Ozone vì khả năng không ngừng của nó để thoát khỏi các nước có người của virus chịu trách nhiệm cho hầu hết các bệnh trong nuôi cá và cho khả năng lưu trữ lâu hơn.

Tiến bộ công nghệ trong thế hệ Ozone đã thực hiện việc sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp thủy canh trong nhiều năm. Máy phát điện Ozone cũng được thiết kế làm liều và tiếp xúc dễ dàng kiểm soát. Ozone có thể được thuận tiện sản xuất theo yêu cầu hoặc khi cần thiết với việc sử dụng một thiết bị đếm thời gian 24 giờ. Vi sinh vật không bao giờ có thể trở nên kháng Ozone và không có dư lượng là bao giờ còn lại trên cây hoặc các bề mặt. Tốt nhất của tất cả, khi Ozone đã thực hiện công việc của mình, nó chỉ đơn giản là phân rã trở lại thành oxy. Không có dọn dẹp hoặc xử lý cần thiết như với hệ thống làm sạch không khí khác. Với tài sản và lợi ích như thế này, Ozone đã trở thành các chất oxy hóa nhân tạo nhanh nhất diễn xuất và mạnh mẽ nhất được biết đến.

Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Cấu tạo và Cơ chế và hoạt động của Máy tạo Ozone

Việc phát hiện ra thực tế và đặt tên của Ozone là Christian Frederic Schonbein trở lại trong năm 1840. Trong các thử nghiệm dựa trên điện, ông nhận thấy một sự hiện diện khác biệt của mùi trong không khí. Không khí “thực hiện” được đúng như cái tên ozein sau khi từ Hy Lạp có nghĩa là “có mùi”. Khác với các tài liệu hướng dẫn của bước ngoặt này, không nhiều hơn đã được viết về sự phát triển của tầng Ozone cho đến năm 1857 khi Werner Von Siemans thiết kế một máy phát điện Ozone. Cho đến ngày nay trụ điện môi loại máy phát điện Ozone đôi khi được gọi là “Siemans Loại”. Trong khi vào năm 1893, trong Oudshoorn, Hà Lan, nhà máy nước uống đầu tiên sử dụng Ozone được xây dựng. Tuy nhiên nó là thành phố Nice (Pháp) mà còn có biệt danh “nơi sinh của ozon hóa để uống xử lý nước”, vì nó đã được nhà để Voyage Bồn (Ozone xử lý) nhà máy nước uống từ năm 1906.

Ozone là tất cả xung quanh chúng ta như một thành phần tự nhiên của không khí trong lành. Nó được tạo ra khi các tia cực tím từ mặt trời phản ứng với khí quyển bên trên của trái đất do đó gây các thế hệ liên tục của “tầng Ozone”. Với một nội dung Ozone của 10ppm, nó phục vụ như một rào cản đối với các bức xạ tia cực tím đến từ mặt trời, bảo vệ thực vật trái đất bị ràng buộc và động vật tiếp xúc có hại và ngăn chặn sự mất nhiệt.

Ozone cũng được tạo ra bởi thiên nhiên thông qua sáng khi có giông bão. Các điện tích đến từ sáng thay đổi cấu trúc phân tử của không khí giàu oxy xung quanh nó, biến nó thành Ozone. Ozone với khuynh hướng tự nhiên của nó để ôxi hóa ngay lập tức làm sạch không khí và phá hủy bất kỳ chất gây ô nhiễm trong tầm tay của họ. Đó là lý do tại sao không mua lại một “tươi” mùi sau khi một cơn bão sét. Trung bình mức độ Ozone không bị ô nhiễm ngoài trời như cao như 0,03 ppm đến 0,05 ppm. Điều này giải thích lý do tại sao không khí lại có nhiều mới mẻ và thú vị gần bờ biển, vùng núi và khu rừng nơi có một sự phong phú của tự nhiên Ozone.

Vào những ngày thời tiết buộc khí công nghiệp duy trì gần với mặt đất hơn là phân tán trong không khí, thay đổi sự hiện diện của Ozone trong tầm vóc. Khi tia sáng mặt trời phản ứng với không khí ô nhiễm với các hydrocacbon và nitơ oxit do xe cộ và các sản phẩm phụ trong không khí công nghiệp, một phản ứng hóa học xảy ra. Ozone là sản xuất và ngay lập tức nó bắt đầu oxy hóa trong không khí. Tuy nhiên, do không khí được bão hòa với ô nhiễm, sau đó nó sẽ trở nên bão hòa với Ozone tại có thể bốn đến năm lần mức chấp nhận được. Nó là 1.5ppm rằng tính chất của tầng Ozone trở thành tấn công, do đó kết quả phổi và kích ứng mắt phát sinh trong mức độ khói cao.

Cho các ứng dụng hydroponics điều quan trọng là phải nhớ rằng Ozone là lần đầu tiên và trước hết là một mạnh mẽ, và với liều lượng cao hơn, một chất oxy hóa mạnh mẽ. Nó luôn luôn phải được theo dõi và kiểm tra kết quả sử dụng tối ưu. Tuy nhiên, việc sử dụng Ozone để khử mùi, vi khuẩn, nấm men và vi sinh vật không mong muốn khác có hiệu quả cao và thân thiện với môi trường khi thực hiện đúng.

Có hai phương pháp phổ biến tạo ra Ozone cho hydroponics sử dụng đó là sự phóng điện (CD) và tia cực tím (UV).

Corona thế hệ Ozone xả liên quan đến đi qua oxy khô hoặc khí có chứa oxy thông qua một điện trường, hoặc “hào quang”. Các điện tích được sử dụng để “chia” các nguyên tử oxy từ 5.000 đến 10.000 volt. Nó có thể hoạt động với chi phí thấp và Ozone sản xuất có hiệu quả cao đối với mùi hôi, vi khuẩn và nấm mốc. Mức độ Ozone triển khai vào nuôi thương phẩm phòng, nhà kính có thể được thường xuyên theo dõi và kiểm soát.

Kỹ thuật sử dụng đèn tia cực tím để phát Ozone đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ. Hôm nay, bạn có thể tìm thấy đèn tia cực tím được sử dụng cho một loạt các ứng dụng bao gồm giường tắm nắng. Không khí xung quanh (20% 02) được thông qua trên một nguồn ánh sáng tia cực tím ở mức giữa 185 và 210 nanomet (nm). Khi hiển thị trên một quy mô điện; tần số ánh sáng tia cực tím cao hơn đáng kể so với nguồn sáng trung bình và vô hình với mắt người. Oxy đi qua ánh sáng tia cực tím “chia tách” và quá trình tạo Ozone bắt đầu. Các hệ thống tia cực tím có chi phí thấp hơn so với hệ thống phóng điện mà còn là một đầu ra hạn chế hơn.

Với cả hai quá trình tạo ra Ozone, Ozone được tiêm vào một luồng không khí hoặc đường thủy nơi nó đi để giải tán và tự gắn vào các chất ô nhiễm và chất gây ô nhiễm, do đó phá hủy chúng khi phân hủy. Kết hợp với các đơn vị phát điện Ozone, người hâm mộ với một mét khối thấp hơn cho mỗi phút (CFMs) có thể được sử dụng và các mô hình ống sử dụng quạt nhỏ hơn so với phương tiện truyền thông bộ lọc khác.

Trong việc đưa ra một quyết định về những hệ thống tốt nhất cho mục đích của bạn, hãy xem xét không chỉ là diện tích của các khu vực mục tiêu nhưng nội dung chung và diện tích bề mặt là tốt. Tính toán bao nhiêu Ozone sẽ được yêu cầu cho kết quả mong muốn và tham khảo ý kiến và nhà sản xuất giàu kinh nghiệm và hiểu biết. Cũng tìm kiếm hiệu quả chi phí và các yếu tố độ tin cậy khi lựa chọn hệ thống đó là phù hợp với bạn. Các đơn vị phát điện Ozone là trọng lượng nhẹ và có thể dễ dàng vận chuyển. Ngoài ra, bất kỳ nhà sản xuất máy phát điện Ozone có uy tín sẽ cung cấp một máy dò ozon để đảm bảo mức độ an toàn của O3 có mặt.

Trong các ứng dụng hydroponics, Ozone là trong một lớp học của bản thân so với lọc không khí khác, phát triển phòng phương pháp bảo quản vệ sinh hoặc cây trồng. Bộ lọc ethylene sử dụng chủ yếu cho các sản phẩm lưu trữ, được thực hiện để hấp thụ khí ethylene trong một khu vực hạn chế và cần phải được thay thế hàng tháng có thể tốn kém. Máy ion hóa mà đặt một điện tích âm trên các hạt không khí làm cho chúng bị hút về tầng và các bề mặt trong một căn phòng chỉ di chuyển các chất gây ô nhiễm xung quanh. Bộ lọc carbon làm sạch không khí đi qua họ và không giống như Ozone, không có thể phá hủy một lượng lớn sắt, mangan, nitrat hoặc clorua.

So với không khí khác lọc thủ tục, Máy tạo Ozone là vô song trong khả năng của mình để phá hủy hoàn toàn nguồn gốc của chất gây ô nhiễm không mong muốn và mùi hôi. Ozone oxy hóa các hợp chất hữu cơ tự nhiên như axit axetic và oxalic, thuốc diệt cỏ, chất tẩy rửa và thuốc trừ sâu. Không giống như các bộ lọc carbon Ozone có thể oxy hóa yếu tố vô cơ như sulfide, sắt và mangan và nitrat trong nước. Ozone cũng được sử dụng để làm chậm quá trình chín của trái cây và rau quả bằng cách loại bỏ khí ethylene và mùi được sản xuất bởi sự phân rã. Nó cũng tiêu diệt nhện và bọ ve như nó tấn công tế bào và các thành phần bên trong của sinh vật, phá vỡ màng với oxy hóa của nó thủ tục và phá hủy chúng. Nó cũng có thể được sử dụng để làm sạch các bộ lọc carbon được sử dụng.

Thật thú vị khi lưu ý rằng nội dung độ ẩm cao trong nuôi thương phẩm phòng, nhà kính, làm cho Ozone oxy hóa ảnh hưởng đến mà hiệu quả hơn nhiều. Trong các khu vực có độ ẩm trên 50%, Ozone là ở trạng thái hiệu quả nhất của nó như các bề mặt mục tiêu và các vi sinh vật trở nên xốp hơn do đó dễ dàng hơn để thâm nhập khi họ ẩm ướt. Với Ozone, tốc độ ẩm sự tàn phá của các loại nấm, virus và vi khuẩn gây mùi hôi. Cùng với tất cả các lợi ích khác của nó cho ngành công nghiệp trồng cây trong nước, Ozone là mùi cuối cùng và điều trị loại bỏ tác nhân gây bệnh trong môi trường độ ẩm cao.

Có những hướng dẫn của chính phủ đề cập đến mức độ Ozone chấp nhận được trong không gian bị chiếm đóng. Tại British Columbia, Canada, bồi thường hướng dẫn Ban lao động: Việc nghe liên tục trong tám giờ mỗi ngày trong năm ngày mỗi tuần. Môi trường có chứa 0,1 ppm ôzôn được xem là một mức an toàn. Bình thường các ứng dụng thủy canh có hiệu quả giữa 0,01 ppm và 0,03 ppm mà cũng là trong hướng dẫn WBC. Tại 0,01 ppm đến 0,05 ppm, Ozone sẽ để lại một “cảm giác mới mẻ và dễ chịu” với không khí điều trị trong khi vẫn loại bỏ các mầm bệnh vi phạm. Điều quan trọng là phải nhớ rằng mức phải của Ozone là khi nó được tất cả được “sử dụng hết”. Nồng độ còn lại không sử dụng hoặc để lại một biết, câu chuyện mùi “điện” cho phép các nhà điều hành biết các mức hiện nay là quá cao, rằng tất cả các Ozone được tạo ra không được sử dụng và mức độ cần phải được điều chỉnh.

Ozone là “cuối cùng khử trùng” khi nói đến xóa bỏ nguồn gốc của mùi hôi và vi khuẩn trong một khu vực đang phát triển và là chưa từng có như một chất khử mùi và khử trùng do cấu trúc phân tử của nó đáng chú ý và hiệu quả chống lại các vi sinh vật trong không khí. Những người đam mê trồng cây trong nước có thể được hưởng lợi từ việc sử dụng Ozone.

Ngày nay khí Ozone không chỉ được ứng dụng trong công ngiệp mà nó còn ứng dụng trong đời sống thường ngày với việc nghiên cứu ra chiếc máy khử độc Ozone. Với hàm lượng Ozone được sinh ra rất nhỏ không ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng và có khả năng trong khử độc nhiều loại thực phẩm. Người tiêu dùng thường gọi với cái tên là máy khử độc rau quả hoặc máy khử độc thực phẩm hoặc máy khử độc Ozone.

Đây được xem là một ứng dụng thiết thực cho loài người vào thực tiễn cuộc sống và cho phép người tiêu dùng tin tưởng, an tâm hơn về chất lượng thực phẩm hằng ngày. Những chiếc máy khử độc trông đơn giản và nhỏ gọn nhưng công dụng lớn trong khử độc thực phẩm, khử trùng vết thương, sát trùng thiết bị y tế, quần áo…

Xem thêm các dòng máy lọc nước khác:

Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân nông thôn thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề khá bức thiết chúng tôi là đơn vị xử lý nước sạch hàng đầu việt nam cũng cấp các loại máy lọc nước sạch cho khắp các vùng miền Việt Nam.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC Uy Tín :

  • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
  • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
  • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
  • Quận Thủ Đức: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Quận Thủ Đức. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button