Công nghệ Max4 trên sản phẩm máy lọc nước AR75-A-M-1 của AOSmith

Máy lọc nước A. O. Smith – Sự lựa chọn thông minh của người tiêu dùng

Lâu nay, tình trạng thực phẩm không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khiến người tiêu dùng lo lắng cho sức khỏe. Nhiều người “lao tâm khổ tứ”, đổ xô đi tìm thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ, thực phẩm an toàn như một trong những giải pháp chính để giữ gìn sức khỏe. Một vấn đề bắt đầu được nhiều người tiêu dùng quan tâm đó là nguồn nước sử dụng cần luôn được đảm bảo an toàn – vệ sinh. Bên cạnh thực phẩm, nước là một trong những thứ không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày: nước để nấu nướng, uống trực tiếp, sơ chế thực phẩm; đặc biệt nước tinh khiết đóng vai trò đặc biệt quan trọng với trẻ em trong những năm tháng đầu tiên chào đời.

  1. Những tiêu chí lựa chọn khi mua Máy Lọc Nước
  2. Máy lọc nước nào tốt nhất?
  3. Cửa hàng bán máy lọc nước tại thành phố Hải Phòng

Theo các bác sĩ dinh dưỡng, dù là thực phẩm hữu cơ nhưng được rửa bằng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì cũng vẫn có nguy cơ nhiễm bẩn.

Do nước gần như có ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống sinh hoạt của con người nên một trong những biện pháp đầu tiên cần làm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chính là có một nguồn nước sạch bởi điều này có thể giúp gia đình bạn giảm đến 90% nguy cơ mắc bệnh. Ngay cả ở những nơi có nguồn nước máy đảm bảo thì vẫn nên sử dụng máy lọc nước bởi nước sạch chỉ giúp loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn nhưng không thể loại bỏ được các kim loại nặng có trong nước.

Có lẽ, cũng vì sớm ý thức được điều này, từ lâu, xóm nhỏ quê tôi, hình thành một “cỏi lệ” rất hay. Ấy là, thanh niên trong xóm, hễ cứ trưởng thành, đi làm là thế nào món quà đầu tiên sắm về cho gia đình cũng là một chiếc máy lọc nước. Với tình trạng thực phẩm mất vệ sinh an toàn như hiện nay, máy lọc nước là món quà thiết thực thể hiện ân tình muốn chăm lo sức khỏe cho những người thân yêu.

Với tôi cũng không là ngoại lệ.

Tôi đang háo hức dành dụm những tháng lương đầu tiên trong đời để mua tặng bố mẹ một chiếc máy lọc nước. Tôi đã dành nhiều ngày nay để tìm hiểu về các loại máy lọc nước với sự mong muốn sẽ mua được một chiếc máy thật hữu ích và phù hợp với gia đình mình. Qua tìm hiểu từ các thông tin trên mạng, tham khảo từ các gia đình đã sử dụng máy lọc nước, tôi luôn nhận được lời khuyên nên mua  A. O. Smith với thế hệ đời mới nhất có tên máy lọc nước AR75-A-M-1 .

Công nghệ Max4 trên sản phẩm máy lọc nước AR75-A-M-1 của AOSmith

 Công nghệ Max4 trên sản phẩm máy lọc nước AR75-A-M-1 của AOSmith 

Theo tôi tìm hiểu, các dòng sản phẩm Máy lọc nước thương hiệu A. O. Smith đều sử dụng công nghệ lõi lọc tiên tiến nhất hiện nay.

Công nghệ lõi lọc mới RO Side Stream  sử dụng cho A. O. Smith có thể lọc đến 99% các kim loại nặng (Asen, Bari, Đồng, Chì…) và các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe như Coliform, Ecoli,…Ngoài tính hiệu quả khả năng lọc thì A. O. Smith cũng rất phù hợp với nhiều hộ gia đình bởi tính kinh tế. Chỉ cần làm một phép so sánh đơn giản, một người tiêu dùng thông minh dễ dàng nhận thấy tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước. Thông thường, các hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết 20l với giá 35.000 đồng/bình, tính ra, chúng ta đang phải đầu tư tới 1.750 đồng cho một lít tinh khiết. Thế nhưng, với lõi lọc có tuổi thọ cao lên tới 36 tháng được tích hợp trong máy lọc AR75-A-M-1, chi phí cho một lít nước tinh khiết trung bình là 306 đồng/lít.  Đây quả là một trong số đáng kể giúp tối ưu chi phí tiêu dùng hàng tháng.

Lõi lọc tiên tiến và sản phẩm máy lọc nước AR75-A-M-1 của AOSmith 

Anh họ tôi, một kỹ sư tốt nghiệp Đại học Bách Khoa phân tích, đối với một chiếc máy lọc nước, độ bền của lõi lọc phụ thuộc vào cấu tạo và chất liệu lõi lọc. Sở dĩ A. O. Smith có tuổi thọ cao do sử dụng lõi lọc nguyên khối, mật độ Polypropylen cao, các lớp đồng nhất giúp tăng chất lượng của lõi lọc. Đây là công nghệ lõi lọc tiên tiến vừa giúp cải tiến chất lượng máy lọc vừa loại bỏ được hàng giả, hàng nhái (100% các sản phẩm không chính hãng sẽ không được sử dụng lõi lọc nguyên khối này). Điều này càng thôi thúc tôi quyết định lựa chọn AR75-A-M-1.

Thị trường máy lọc nước ngày càng phát triển với rất nhiều thương hiệu. Riêng tôi nhận thấy, với các tính năng và tính hiệu quả, kinh tế như của A. O. Smith thì đây thực sự là chiếc máy lọc nước phù hợp cho mọi gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *