May loc nuoc AOsmith

A. O. Smith ra mắt dòng sản phẩm xác lập chuẩn mực mới về công nghệ và thiết kế cho máy lọc nước

Một trong những vấn đề ngày càng được quan tâm là chất lượng nguồn nước sạch sử dụng trong sinh hoạt gia đình, đặc biệt là nguồn nước dùng trực tiếp cho ăn uống. Ngay trong cùng một thành phố, chất lượng của nước máy cũng không đồng đều. Đó là do hạ tầng cơ sở chưa được nâng cấp hiện đại đồng bộ, các đường ống dẫn nước và cáp ngầm do đã quá cũ nên có nhiều khả năng bị ăn mòn, gây ra ô nhiễm kim loại nặng (như chì, đồng, kẽm)…vào môi trường nước.

  1. Những tiêu chí lựa chọn khi mua Máy Lọc Nước
  2. Máy lọc nước nào tốt nhất?
  3. Cửa hàng bán máy lọc nước tại thành phố Hải Phòng
Nếu các kim loại nặng này xâm nhập vào nguồn nước sinh hoạt ở mức độ cao hơn tiêu chuẩn cho phép, được sử dụng trực tiếp để uống hoặc nấu nướng trong thời gian dài sẽ là nguồn gốc gây ra nhiều bệnh hiểm nghèo (ung thư, tim mạch, gan, phổi,…). Việc đun sôi nước chỉ có thể loại bỏ được các vi khuẩn gây bệnh, hoàn toàn không giải quyết được độ đục của nước, mùi tanh hôi, hoặc tồn dư kim loại nặng & hoá chất trong nước.

Tập đoàn A.O.Smith với bề dày hơn 140 năm kinh nghiệm, khi vào thị trường Việt Nam, đã dành ra hơn 03 năm để nghiên cứu tỉ mỉ chất lượng nguồn nước tại các tiểu vùng khác nhau ở Việt Nam, phân tích các chỉ số ô nhiễm phức tạp từ đó phát triển ra dòng sản phẩm phù hợp nhất với đặc tính nguồn nước tại Việt Nam.

Với tuyên ngôn luôn nhấn mạnh vào sự đổi mới, A.O.Smith đã cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước UV AR600-U3 không bình chứa – xác lập một chuẩn mực mới, thay đổi hoàn toàn hiểu biết và hình dung vốn tồn tại hàng chục năm qua trong tâm trí người tiêu dùng về máy lọc nước trong gia đình.

Không còn đó hình ảnh các máy lọc nước to cồng kềnh, cực kỳ choán chỗ trong các căn hộ vốn nhỏ gọn nơi đô thị, A.O.Smith đi theo định hướng thiết kế không bồn chứa, vỏ ngoài bằng nhựa cao cấp sáng trọng, chi tiết tinh gọn và có thể được đặt gọn trong tủ bếp.

Bên trong thiết kế siêu mỏng của UV AR600-U3 – chỉ dày 161mm – là phát minh mang tính đột phá của A.O.Smith: lõi lọc nguyên khối RO- Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ. Điểm ưu việt của màng lọc RO – Side Stream này chính là tỷ lệ thu hồi nước tinh khiết. Tỷ lệ nước sạch/nước cứng thải bỏ của hệ thống RO – Side Stream là 1:1, trong khi ở các máy lọc nước khác là 1:3. Màng lọc RO công nghệ Side Stream thay đổi cấu trúc màng, giảm tốc độ đóng cặn bẩn dồn về một đầu lõi lọc dễ gây tắc như ở màng RO truyền thống. Từ đó, tuổi thọ của màng RO – Side Stream tăng lên gấp 1,5 lần – tối đa lên tới 3 năm.

So sánh công nghệ RO-Side Stream của A. O. Smith và công nghệ RO thông thường

 

So sánh công nghệ RO-Side Stream của A. O. Smith và công nghệ RO thông thườngSo sánh công nghệ RO-Side Stream của A. O. Smith và công nghệ RO thông thường

 

Lõi lọc nguyên khối RO – Side Stream của dòng máy AR600-U3 cho công suất lọc nước gấp 12 lần các dòng máy phổ biến tại thị trường Việt Nam (600GDP so với 50GDP của các máy khác), loại bỏ 99% các chất gây ô nhiễm nước cứng như: arsenic, chì, đồng, bari, crôm, thủy ngân, natri, nitrit, nitrat hoặc selenium…Một tính năng đột phá khác của A. O. Smith chính là hệ thống giám sát điện tử EMS tích hợp trong sản phẩm sẽ luôn theo dõi và cảnh báo tình trạng vận hành của máy lọc nước, đảm bảo cho nguồn nước luôn luôn tinh khiết và tươi mát nhất. Máy có màn hình LED hiển thị trạng thái làm việc, cảnh báo thay thế lõi lọc, cảnh báo rò rỉ, tự động sục rửa lõi lọc, van điện từ tích hợp, cảnh báo các lỗi vận hành.

Vòi nước điện tử cao cấp có màn hình cảnh báo tình trạng máy lọc nước và lõi lọc RO – Side StreamVòi nước điện tử cao cấp có màn hình cảnh báo tình trạng máy lọc nước và lõi lọc RO – Side Stream
 

Có thể nói, với hơn 140 năm kinh nghiệm tại các thị trường lớn trên thế giới và hơn 5 năm nghiên cứu và phát triển tại thị trường Việt Nam, A.O Smith đã đem đến cho người dùng một cái nhìn mới về công nghệ lọc nước cũng như xác lập một chuẩn mực mới về kiểu dáng thiết kế của một chiếc máy lọc nước – một thiết bị không thể thiếu để bảo vệ gia đình thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *