Máy lọc nước công nghiệp những điều cần lưu ý!

Máy lọc nước công nghiệp những điều cần lưu ý!

Máy lọc nước RO gia đình đang dần trở thành thiết bị quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Thế nhưng với các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp thì không phải ai cũng biết tới. Cùng chuyên gia tìm hiểu về loại máy lọc nước này qua bài viết dưới đây.

XEM THÊM: [Kinh Nghiệm] Máy lọc nước Karofi Optimus giống và khác nhau điểm gì?

Tìm hiểu về máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc nước với công suất lớn được thiết kế riêng và mang tính đặc thù đáp ứng một số nhu cầu sử dụng nước uống của các nhà máy, xí nghiệp, địa điểm đông người…Tùy vào cấu tạo hệ thống lọc mà người ta chia máy lọc nước công nghiệp thành 4 loại sau.

 • Hệ thống lọc RO công nghiệp
 • Hệ thống lọc thô công nghiệp
 • Hệ thống máy làm mềm nước công nghiệp
 • Hệ thống khử khoáng công nghiệp
Máy lọc nước công nghiệp những điều cần lưu ý!

Máy lọc nước công nghiệp những điều cần lưu ý!

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Tuy nhiên, chỉ có hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp là đáp ứng nhu cầu sử dụng là nước ăn uống và sinh hoạt, còn 3 hệ thống máy công nghiệp còn lại phụ vụ cho các mục đích khác. Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm máy lọc nước công nghiệp thường được cấu tạo bởi 4 cấp lọc nhỏ hơn bao gồm:

 • Bộ lọc thô bao gồm 3 cột lọc composite: cột lọc tạp chất kim loại, cột lọc cacbon hấp thụ hóa chất, và cột lọc trao đổi ion làm mềm nước.
 • Bộ lọc tiền xử lý lọc tinh được cấu tạo bới cốc lọc thô PP5M có khả năng loại bỏ tạp chất, bùn đất có kích thước lớn hơn 5 micromet.
 • Màng lọc RO có tác dụng loại bỏ hầu hết các tạp chất, vi sinh vật, kim loại nặng trong nước cho nước đầu ra thuần tin khiết.
 • Bộ lọc vi sinh: Có tác dụng diệt khuẩn và nấm mốc, chống tái nhiễm khuẩn nhờ bộ đèn  tia cực tím, máy ozon và hệ thống cấp xác khuẩn.

Lưu ý khi chọn mua máy lọc nước công nghiệp

Không giống như máy lọc nước RO sinh hoạt gia đình, máy lọc nước công nghiệp có công suất rất lớn sử dụng trong các công ty, nhà máy, xí nghiệp… do đó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cả tập thể sử dụng nước thì máy lọc nước công nghiệp phải đáp ứng được các yếu tố như:

 • Máy phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có team kiểm định và chống hàng giả của các cơ quan chức năng.
 • Chất lượng nước sau lọc phải đảm bảo tinh khiết, không còn chứa các tác nhân gây bệnh và có thể sử dụng trực tiếp.
 • Hệ thống điện và lõi lọc phải được thiết kế riêng biệt đảm bảo an toàn về điện cho người sử dụng.

XEM THÊM: [Kinh Nghiệm] Lựa chọn máy lọc nước cho nhà chung cư hợp lý

Mua máy lọc nước công nghiệp của hãng nào tốt

Trên thị trường hiện nay có một số thương hiệu sản xuất và phân phối sản phẩm máy lọc nước RO công nghiệp, trong số đó Karofi là thương hiệu uy tín và được khách hàng tuyệt đối tin tưởng ủng hộ.

Máy lọc nước công nghiệp karofi. Các dòng máy công nghiệp của Karofi tích hợp hệ thống lọc từ 2-5 màng lọc RO nhập khẩu từ Mỹ có khả năng lọc sạch nhiều nguồn nước đầu vào tại Việt Nam. Nước đi qua hệ thống lọc sẽ được loại bỏ hầu hết các tạp chất, cặn bẩn, vi sinh vật… cho nước đầu ra tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Ngoài ra, Karofi cũng đa dạng về các dòng máy với các mức công suất lọc khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng từ vài chục đến vài trăm người cùng một lúc.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

SĐT: 0969.698.222

Email: Kd.maylocnuocviet@gmail.com

hoặc có thể đến trực tiếp đến Văn phòng chúng tôi theo địa chỉ sau:

HỆ THỐNG SHOWROOM MÁY LỌC NƯỚC VIỆT TOÀN QUỐC
HÀ NỘI: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam
TP.HCM: Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội
HOTLINE: 02439.116.888

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *