Giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền?

Giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền?

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chiếc máy điện giải tạo nước ion kiềm tốt nhưng lại băn khoăn không biết giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền? Máy lọc nước điện giải xin cung cấp thông tin về giá cả của một số thương hiệu máy điện giải nước ion kiềm để tham khảo và lực chọn cho mình chiếc máy điện giải phù hợp nhất.

 1. Máy lọc nước ion kiềm Hàn Quốc – Máy Lọc Nước Kiềm Nhập Khẩu Hàn Quốc
 2. Máy lọc nước kiềm giàu Hydro loại nào tốt nhất?
 3. Máy lọc nước Karofi được sản xuất từ nước nào?

Sản phẩm lọc nước của Máy lọc nước ion công nghiệp chính hãng mang đến một lượng nước có độ kiềm thấp, nhầm thay thế toàn bộ lượng nước hàng ngày của mọi người và độ pH đưa ra là khoảng 7.2 hoàn toàn phù hợp mọi lứa tuổi và đối tượng người dùng.

1. Giá máy tạo nước ion kiềm tại Máy lọc nước điện giải

Máy lọc nước điện giải hiện đang là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam với hơn 10 thương hiệu máy điện giải nổi tiếng thế giới. Tại hệ thống showroom của Máy lọc nước điện giải có hơn 30 mẫu máy điện giải mới nhất thị trường. Mỗi máy lại có một mức giá khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu, cấu tạo, chức năng của máy. Để quý khách hiểu rõ hơn về giá máy lọc nước ion kiềm từ đó có thể chọn cho gia đình mình một chiếc máy thật phù hợp để bảo vệ và tăng cường sức khỏe, Máy lọc nước điện giải xin cung cấp thông tin về giá của một số dòng máy tạo nước điện giải sau.

Giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền?

Giá máy lọc nước ion kiềm bao nhiêu tiền?

Dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm Karofi

Máy lọc nước ion kiềm Karofi – Thương hiệu máy điện giải Karofi – Karofi hiện có sáu mẫu máy tại Máy lọc nước điện giải, trong đó có 3 mẫu bán chạy nhất hiện nay với mức giá khác nhau.

Dòng sản phẩm máy điện giải Geyser

Máy lọc nước ion kiềm Geyser – Giá máy tạo nước ion kiềm Geyser mặc dù không quá cao nhưng lại rất chất lượng, đặc biệt phù hợp với những gia đình có thu nhập tầm trung muốn sở hữu một chiếc máy điện giải để có nước tốt cho cả nhà sử dụng. Đây là giá của hai dòng sản phẩm máy điện giải mới nhất của Geyser tại Máy lọc nước điện giải:

Dòng máy điện giải của thương hiệu Trim ion (Nhật Bản)

Máy lọc nước ion kiềm Trim ion – Trim ion là thương hiệu máy điện giải cao cấp đến từ tập đoàn Nihon Trim – một trong những tập đoàn đứng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực sức khỏe và ngành khoa học nước. Hiện tại, Máy lọc nước điện giải có hai sản phẩm máy điện giải từ thương hiệu Trim ion với hai mức giá khác nhau:

Dòng máy tạo nước ion kiềm Kangaroo (Máy tạo nước Pi) đến từ Hàn Quốc

Máy lọc nước ion kiềm Kangaroo – Thương hiệu máy điện giải Kangaroo không chỉ nổi tiếng và được nhiều gia đình Hàn Quốc ưa chuộng mà còn được nhiều bệnh viện, gia đình ở các quốc gia châu Á, châu Âu tin dùng bởi chất lượng không thua kém bất kỳ thương hiệu máy điện giải nào. Hiện tại, ở Máy lọc nước điện giải có sẵn 3 sản phẩm máy tạo nước ion kiềm của thương hiệu Kangaroo với 3 mức giá khác nhau, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

2. Giá máy lọc nước ion kiềm của Máy lọc nước điện giải là tốt nhất thị trường Việt Nam

Lắp đặt máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tại Máy lọc nước điện giải. Vì sao giá máy lọc nước ion kiềm tại Máy lọc nước điện giải là tốt nhất Việt Nam?

Bởi Máy lọc nước điện giải là nhà phân phối máy tạo nước ion kiềm lớn nhất Việt Nam. Máy lọc nước điện giải hiện phát triển hệ thống showroom ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, mỗi showroom đều có hơn 30 mẫu máy mới nhất thị trường. Đồng thời, tất cả các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được phân phối bởi Máy lọc nước điện giải đều là hàng chính hãng, được sản xuất, lắp ráp tại nhà máy chính của thương hiệu. Máy điện giải được nhập trực tiếp từ nhà máy về showroom Máy lọc nước điện giải có nguồn gốc, xuất xứ, thời gian sản xuất rõ ràng và không qua bất kỳ khâu trung gian nào, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.Mức giá của từng loại máy điện giải cũng được từng nhà sản xuất quy định, Máy lọc nước điện giải chỉ làm là nhà phân phối chính thức, vì vậy quý khách hàng không cầu phải lo lắng về mức giá có quá cao so với thị trường chung hay không.

Ngoài có mức giá tốt nhất thị trường Việt Nam, Máy lọc nước điện giải còn có các chính sách chăm sóc, hỗ trợ người dùng khi quý khách mua máy tạo nước ion kiềm tại Máy lọc nước điện giải.

Tất cả các sản phẩm máy điện giải tại Máy lọc nước điện giải đều có chế độ bảo hành từ 3 – 5 năm từ thương hiệu sản xuất. Do đó, quý khách hàng cũng không còn nỗi lo nếu trong quá trình sử dụng có bất kỳ sự cố nào xảy ra với máy tạo nước ion kiềm. Bởi quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Máy lọc nước điện giải để được hỗ trợ ngay lập tức. Máy lọc nước điện giải sẽ trao đổi với nhà sản xuất những rắc rối mà quý khách gặp phải khi sử dụng máy điện giải để có phương án khắc phục sự cố cho chiếc máy của quý khách trong thời gian sớm nhất.
Máy lọc nước điện giải cũng có chính sách chăm sóc khách hàng khi mua máy tạo nước ion kiềm tại Máy lọc nước điện giải Giải. Khi mua máy, quý khách sẽ được ưu đãi quà tặng tùy theo dòng sản phẩm. Đặc biệt, sau khi quý khách đã mua máy ở Máy lọc nước điện giải, chúng tôi còn có chính sách chăm sóc khách hàng sau mua. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên lạc với quý khách định kỳ để thăm hỏi và tiếp nhận ý kiến của khách hàng trong quá trình sử dụng.

3. Máy lọc nước điện giải – Nơi bán Máy Lọc Nước Ion Kiềm giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Mua máy lọc nước ion kiềm giá bao nhiêu tại Máy lọc nước điện giải?

Máy lọc nước điện giải tự hào là nhà phân phối máy điện giải chính hãng hàng đầu Việt Nam, với hệ thống showroom hiện đại phát triển ở cả ba miền đảm bảo đáp ứng được nhu cầu dùng máy tạo nước tốt cho sức khỏe của người Việt.

Hiện tại, Máy lọc nước điện giải cũng vinh dự được hợp tác với hơn 10 thương hiệu máy điện giải nổi tiếng trên khắp thế giới, được các bệnh viện và hàng triệu người tin dùng như Karofi – Enagic, Geyser, Kangaroo, Trim ion, Atica, Mitsubishi, OSG… Vì vậy, khi đến với Máy lọc nước điện giải, quý khách hàng sẽ có cơ hội được so sánh nhiều thương hiệu máy điện giải khác nhau, cũng như có nhiều sự lựa chọn hơn để mang về một chiếc máy tạo nước ion kiềm ưng ý nhất.

Có nên chọn mua máy lọc nước ion kiềm không?

Máy tạo nước ion kiềm giàu Hydro Atica là máy được tạo ra nước có tính ion hóa nhờ vào quá trình điện phân nước. Nước ion kiềm là loại nước rất tốt cho sức khỏe đã được các nhà nghiên cứu chứng minh, vậy nên mua máy lọc nước ion kiềm không là điều mà nhiều người đang phân vân.

Lý do vì sao nên mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica

 • Hệ thống lọc của máy ion kiềm Nhật Bản được tăng cường xử lý tiền lọc công nghệ Nano được thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt Nam.
 • Công nghệ điện cực mới nhất năm 2016-2017
 • Bộ điện cực hiệu suất cao lên tới 95% với tỷ lệ nước 20:1, với 21 lít nước đầu vào điện phân tạo ra tới 20 lít nước ion kiềm, một hiệu suất mà không có 1 máy lọc nước nào đạt được.
 • Công nghệ rửa đảo cực tự động giúp làm gia tăng độ bền của thiết bị lên tới 20 năm, tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng
 • An toàn không sử dụng Axit Hydro Floric để xử lý bề mặt điện cực
 • Điện cực hiệu suất cao làm tăng hàm lượng Hydro hoạt tính trong nước mà không làm tăng pH, nước ion kiềm giàu Hydro và canxi hơn các dòng máy ion kiềm thông thường khác ở mức pH thấp <10.

Hiện nay, Máy lọc nước điện giải Việt Nam là đơn vị buôn bán máy lọc nước lẻ tại Việt Nam có phòng chuyên gia nước sẽ giúp giải quyết được những vấn đề này. Chính lý do đó khiến Máy lọc nước điện giải Việt Nam trong thời gian gần đây đã giải quyết và đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt với máy lọc nước ion kiềm công nghiệp giá rẻ cho hàng ngàn người dân.

Mua máy lọc nước Karofi  tại Máy Lọc Nước Điện Giải, bạn được giao hàng miễn phí đến địa chỉ cung cấp trong vòng 2 tiếng (nếu khách mua sau 19 giờ sẽ được giao vào sáng hôm sau); đổi trả miễn phí trong 1 năm tại Máy Lọc Nước Điện Giải với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất; được bảo hành chính hãng 2 năm.

Xem thêm các dòng máy lọc nước khác:

Khảo sát tình hình sử dụng nước sinh hoạt của người dân nông thôn thấy nhu cầu nước sạch là vấn đề khá bức thiết chúng tôi là đơn vị xử lý nước sạch hàng đầu việt nam cũng cấp các loại máy lọc nước công nghiệp ion kiềm giá rẻ sạch cho khắp các vùng miền Việt Nam.

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC Uy Tín :

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Quận Thủ Đức: Số 80 Đường Võ Nguyên Giáp, Tổ 9 P. Nam Thanh. Tp Quận Thủ Đức. Điện Thoại: 0942.782.333 -02153.924.233

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *