Tác dụng của máy lọc nước và Việc Sử Dụng Máy Lọc Nước RO

Tác dụng của máy lọc nước và Việc Sử Dụng Máy Lọc Nước RO

Lựa chọn tốt nhất của gia đình bạn là chọn được máy lọc nước phù hợp với nguồn nước mà mình đang sử dụng để gia đình bạn được tiếp thêm nguồn năng lượng sức khỏe quý giá từ nước sạch. Máy lọc nước RO sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ 90% tạp chất trong nước như : Đồng, sắt, asen, mangan, nitrit, vi khuẩn, vi rút ..Cấu tạo đặc biệt của màng RO chỉ cho phép các phân tử nước đi qua dưới áp lực rất cao.

XEM THÊM: Tiêu chuẩn cấp nước sinh hoạt của Bộ Y tế mới nhất hiện nay

Máy lọc nước đang ngày càng được nhiều người lựa chọn sử dụng, vậy công dụng của máy lọc nước là gì mà lại được nhiều người tin dùng như vậy? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

1. Công dụng của máy lọc nước

a. Xử lí nguồn nước máy nhiễm hóa chất

Vấn đề xử lí rác thải công nghiệp vẫn đang là một bài toán khó ở nước ta, việc xử lí là chưa triệt để, có những nơi xả trực tiếp ra môi trường bên ngoài làm nguồn nước bị nhiễm độc trầm trọng. Ngày nay, ngay cả nước ngầm cũng đã bị ảnh hưởng, nhiễm độc tố có hại cho sức khỏe con người. Vì vậy, với tác dụng của máy lọc nước hiện đại, các thế hệ máy lọc nước mới nhất sẽ giúp bạn loại bỏ những chất độc hại như asen, chì, cacbon… và các cặn bẩn, mang lại nguồn nước đảm bảo vệ sinh an toàn.

b. Giải quyết nguồn nước máy nhiễm clo

Clo là 1 chất xử lý nước thường thấy ở nước ta đặc biệt là tại các khu đô thị, các thành phố lớn. Đặc điểm dễ nhận ra đó là khi sử dụng nước sẽ thấy mùi rất khó chịu. Với tác dụng dùng để khử khuẩn trong nước tuy nhiên nếu sử dụng với lượng nhỏ thì đó là giải pháp an toàn còn nếu sử dụng với lượng lớn thì  sẽ gây ra các hậu quả nghiêm trọng như dễ dẫn đến khuyết tật, dễ sảy thai.

Để giải quyết vấn đề này, với tác dụng của máy lọc nước, các thương hiệu máy lọc uy tín sẽ lọc triệt để clo và các độc tố gây hại cho sức khỏe khác, mang lại nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp.

Tác dụng của máy lọc nước và Việc Sử Dụng Máy Lọc Nước RO

Tác dụng của máy lọc nước và Việc Sử Dụng Máy Lọc Nước RO

c. Lọc sạch nguồn nước nhiễm kim loại nặng và nhiễm khuẩn

Theo các nghiên cứu mới nhất thì hiện nay, nguồn nước ngầm mà người dân đang sử dụng, đặc biệt ở vùng thôn quê đang bị nhiễm kim loại và bị nhiễm khuẩn rất cao. Chính vì vậy nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của chúng ta. Với máy lọc nước hiện đại, những nỗi lo ấy không còn là gánh nặng, khi nguồn nước máy đi qua lõi lọc than hoạt tính và lõi lọc màn sẽ thẩm thấu ngược các loại kim loại nặng, vi khuẩn sẽ bị ngăn lại, mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn, vệ sinh cho gia đình bạn.

d. Xử lý nước bị nhiễm xạ

Nước bị nhiễm xạ có thể dễ dàng tìm thấy tại các khu vực khai thác khoáng sản hay khí đốt. Chất nhiễm xạ là hiểm họa khôn lường của con người, là chất độc âm thầm phá hủy sức khỏe của chúng ta, thường không màu không mùi nhưng lại là chất gây ung thư cực kì nguy hiểm và dễ dàng xâm nhập vào không khí mà chúng ta đang hít thở. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân và những người xung quanh, không chỉ mang lại những lợi ích như trên mà công dụng khác của máy lọcnước hiện đại còn có thể xử lý cả nước máy bị nhiễm xạ, trả lại nguồn nước tinh khiết.

e. Giữ khoáng và tạo khoáng

Một tác dụng máy lọc nước không thể bỏ qua, đó là khả năng lọc sạch cặn mà vẫn giữ được khoáng chất. Thị trường hiện nay phổ biến là loại máy lọc nước RO và máy lọc nước Nano. Trong khi máy lọc nước sử dụng công nghệ RO lọc sạch cả những khoáng chất có lợi cho sức khỏe thì máy lọc nước Nano sẽ giữ lại những khoáng chất cần thiết đó. Đồng thời, lõi lọc tạo khoáng còn bổ sung thêm một số khoáng chất như canxi, magie giúp tăng cường hệ miễn dịch cho người già, phụ nữ có thai. Nước sau khi lọc sẽ có vị ngọt mát tự nhiên, tinh khiết.

f. Máy lọc nước tiết kiệm chi phí một cách tối đa

Một trong những tác dụng của máy lọc nước cần phải kể đến đó là tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Sử dụng máy lọc nước, trước hết, bạn không cần đun nấu như thế đã là tiết kiệm thời gian rồi. Nguồn nước sạch không cần phải mua nước đóng chai. Quan trọng nhất là nước sạch cho sức khỏe tốt, tiết kiệm chi phí đi khám chữa ở bệnh viện.

g. An toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ, tốt cho người già

Máy lọc nước được bao kín bởi một lớp vỏ inox, không gây cháy nổ, an toàn với trẻ nhỏ. Máy với hình dáng nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích đồng thời có những loại máy không sử dụng điện nên bạn cũng không cần rút, cắm điện liên tục, cho nên sẽ vậy tránh khỏi rủi ro giật điện, rất an toàn với trẻ nhỏ.

Ngoài ra, máy lọc nước có đặc điểm nổi bật là làm mềm nước, thay đổi cấu trúc dễ hấp thụ hơn cho cơ thể, có công dụng phòng tránh các bệnh thiếu canxi, thiếu khoáng, sỏi thận, cải thiện vị nước và thức ăn nên đặc biệt thích hợp với người già.

XEM THÊM: Mức giá nước sinh hoạt tại Hà Nội hiện nay ra sao?

2. Nên dùng máy lọc nước nào?

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các loại máy lọc nước cho bạn lựa chọn.

Phổ biến nhất là máy lọc nước RO, máy lọc nước bằng tia cực tím, máy lọc nước Nano,… mỗi dòng đều có những đặc điểm khác nhau. Điều quan trọng nhất là bạn phải đảm bảo việc chọn được máy lọc nước đúng nguồn nước: nước máy, nước giếng…

a. Máy lọc nước RO:

Đây là một trong những loại máy lọc nước ra đời đầu tiên và được khách hàng biết đến khá nhiều.Máy lọc nước RO lọc sạch mọi cặn bẩn và các độc tố gây hại cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, đồng thời với quá trình lọc, các khoáng chất có lợi trong nước cũng không còn, trở thành một thứ nước trơ.

b. Máy lọc nước bằng tia cực tím:

Đây là một công nghệ lọc nước được nhận định có tính hiệu quả cao trong việc khử trùng nước, loại bỏ các tác nhân gây hại cho sức khỏe con người có trong nguồn nước, diệt sạch virus, vi khuẩn nhưng lại không lọc hết những cặn bẩn đáng ghét trong nước.

c. Máy lọc nước Nano:

Đây là một công nghệ lọc nước hiện đại, đang rất được ưa chuộng vì có nhiều ưu việt so với những loại máy lọc nước truyền thống trên. Máy lọc nước Nano không chỉ lọc được những chất bẩn, những tác nhân gây bệnh có trong nước mà còn có khả năng giữ lại toàn bộ khoáng chất có lợi ở trong nước, cho nguồn nước trong sạch tinh khiết, vị ngon dễ uống, tăng cường sức đề kháng.

3. 9 Tác dụng của việc sử dụng máy lọc nước Nano

1. Nhờ máy lọc nước RO mà nước uống có mùi vị ngon hơn

 • Nhờ việc cách loại bỏ clo, lưu huỳnh, tạp chất và các chất ô nhiễm của vi khuẩn, nước qua máy lọc ngon ngọt hơn và không còn mùi lạ nữa.

2. Máy lọc nước công nghệ RO loại bỏ được chì trong nước

 • Sử dụng máy lọc RO, chì sẽ được loại bỏ ra khỏi nước uống ngay trước khi tiêu thụ. Đó là nhờ máy lọc nước đã giúp ngăn ngừa chất độc hại này xâm nhập vào cơ thể.

3. Máy lọc nước đem lại nước sạch với chi phí ít hơn

 • Mua máy lọc nước RO để đem lại nước sạch tinh khiết sẽ tốn ít chi phí hơn nhiều so với mua nước đóng chai

4. Máy lọc nước làm giảm nguy cơ ung thư hệ tiêu hóa

 • Máy lọc nước làm giảm đáng kể nguy cơ ung thư trực tràng, ung thư ruột kết và ung thư bàng quang bằng cách loại bỏ clo và một số vi khuẩn gây hại có từ nước uống.

5. Máy lọc RO tạo khoáng bổ sung 54 khoáng chất cho nước

 • Máy lọc nước RO 8 lõi bổ sung 54 chất khoáng tự nhiên, lành mạnh, nâng cao sức khỏe

6. Máy lọc nước giúp cân bằng độ pH của nước uống.

 • Rất nhiều căn bệnh phát triển trong cơ thể khi gặp môi trường axit. Nhờ có lõi alkaline, độ PH của nước được nâng lên, tạo tính kiềm cho nước, giúp loại bỏ môi trường phát triển bệnh tật.

7. Máy lọc nước RO giúp bảo vệ sức khỏe tổng thể

 • Uống nước sạch từ máy lọc nước nước RO giúp cơ thể không mắc một số bệnh tật do nguồn nước ô nhiếm gây ra, đồng thời bảo vệ sức khỏe tổng thể cho cả gia đình.

8. Máy lọc nước cung cấp nước sạch lành mạnh, an toàn, tiện lợi

 • Máy lọc nước cung cấp nước sạch, lành mạnh cho nấu nướng, ăn uống,…rất tiện lợi
 • Nước tinh khiết có vai trò đặc biệt quan trọng đối với trẻ em. Bộ lọc nước cung cấp nước lành mạnh cho trẻ em phát triển, tăng hệ miễn dịch cho bé.

9. Máy lọc nước RO làm giảm nguy cơ mắc các bệnh tiêu hóa

 • Hơn 33% các bệnh tiêu hóa được ngăn ngừa nhờ nước uống từ máy lọc đã được loại bỏ cryptosporidium và giardia trong nước.

3. Máy lọc nước Nano nào tốt

Giữa hàng trăm sản phẩm máy lọc nước nano đa dạng trên thị trường, máy lọc nước Geyser Nano xuất xứ LB Nga được đánh giá là phù hợp với nguồn nước Việt Nam hơn cả, có tác dụng lọc sạch mọi chất cặn bẩn và kim loại nặng, độc tố gây hại cho sức khỏe. Máy lọc nước Geyser Nano cũng đồng thời có khả năng giữ khoáng và tạo khoáng, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Máy lọc nước Geyser nano không dùng điện, không nước thải, cực tiết kiệm va tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.

XEM THÊM: Điểm khách nhau giữa máy lọc nước Geyser Ecotar và Geyser Ecolux A

Công ty chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm máy lọc nước Geyser nano chính hãng từ LB Nga, cam kết đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lí.

Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo địa chỉ hotline 0934 327 768 để được tư vấn miễn phí về công dụng của máy lọc nước cũng như những sản phẩm phù hợp với gia đình, cơ quan của quý khách

ĐỊA CHỈ BÁN MÁY LỌC NƯỚC GEYSER TẠI HÀ NỘI :

 • Hà Nội Trụ Sở: 34 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội 100000, Vietnam. Điện Thoại: 02439.116.888 – 0969.698.222
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998
 • Số 85 Đại Cồ Việt – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Điện Thoại: 0963.487.482
 • Số 23 Cầu Giấy – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện Thoại: 0983.654.998

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *