Tác dụng của ion âm cho cơ thể

Tác dụng của ion âm cho cơ thể

Ion đi vào cơ thể con người qua đường hô hấp và có ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Nếu hấp thụ ion dương cơ thể tiêu hao nhiều năng lượng do lượng điện tích dương cao trong cơ thể kích thích mạnh sự hoạt động của các cơ quan. Năng lượng nhanh chóng bị tiêu hao do kích thích dẫ đến sự suy kiệt và làm con người mệt mỏi. Nếu tình trạng đó kéo dài sẽ làm cơ thể dễ dàng bị mắc bệnh do cơ thể hết khả năng đối kháng.
Ngược lại nếu cơ thể tích điện âm sẽ cho cơ thể nhận thêm nguồn năng lượng hữu ích cân bằng trạng thái, ổn định tự chủ và duy trì hoạt động của con người.

1. Ion âm và tác dụng lọc sạch máu.

Máu đóng vai trò quan trọng trong cơ thể sống mỗi người:
– Với vai trò chức năng vận chuyển máu vận chuyển các chất dinh dưỡng trong cơ thể, vận chuyển khí và các chất thải, vận chuyển hormone.
-Máu đảm trách điều hòa các thể dịch, thân nhiệt, nồng độ PH dịch thể.
– Với vai trò bảo vệ cơ thể, máu như cơ quan miễn dịch và phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm.
Phần lớn bệnh tật xuất hiện ở con người là do máu bẩn. Máu bẩn không chỉ gây ra các chứng bệnh điển hình như nhồi máu cơ tim, nhồi máu não mà còn là nơi sản sinh vô số các chứng bệnh khác do các chất thải cơ thể không được bài tiết ra bên ngoài.
Quá trình kiềm hóa trong máu làm sản sinh các chất Endorphin ( Morphin nội sinh) và Enkephalin. Các chất này làm tăng tỷ lệ ion âm hóa các chất Natri, Kali trong huyết tương giúp lưu thông và lọc sạch máu từ đó giải tỏa mệt mỏi, phục hồi thể lực và làm mau lành vết thương.

2, Ion âm và tác dụng điều chỉnh hệ thần kinh  tự chủ.

75% lượng không khí con người hít thở hàng ngày được tiêu thụ ở não. Để hoạt động các tế bào não cần có một lượng oxy đủ nhiều để duy trì chức năng. Ion âm xâm nhập vào cơ thể sẽ giúp tăng cường sự trao đổi oxy, tăng cường hoạt động thần kinh phó giao cảm trong hệ thần kinh tự chủ có lợi cho cơ thể con người, các phản ứng tới suy nghĩ hay cảm giác của chúng ta như huyết quản, nội tràng….. làm con người có được sự tập trung, nâng cao năng lực học tập, nghiên cứu và mọi hoạt động sống.
Đồng thời ion âm cung cấp năng lượng cho tất cả các cơ quan của cơ thể, hệ thống thần kinh, máu, tế bào… giúp tăng cường phục hồi các tính năng bị suy yếu có vai trò quyết định trong việc cung cấp năng lượng sống cho cơ thể.

Tác dụng của ion âm cho cơ thể

Tác dụng của ion âm cho cơ thể

3, Ion âm và tác dụng tái tạo tế bào.

Tế nào là đơn vị cấu tạo cơ bản của sự sống. Tế bào cung cấp các cơ quan cho cơ thể tạo nên chất dinh dưỡng từ thức ăn, chuyển hóa chất dinh dưỡng thành năng lượng và mang lại những chức năng đặc biệt.
Để tế bào làm việc yêu cầu các khoáng chất trong lớp tế bào cần vận động làm việc. Sự ion âm hóa các khoáng chất tạo ra nguồn năng lượng cần thiết cho sự hoạt động của các tế bào. Từ đó quá trình trao đổi chất diễn ra mau lẹ giúp các chất thải độc tố nhanh chóng bị loại trừ và thay vào đó là lớp tế bào mới kế sinh khỏe hơn, chất lượng hơn.

4, Ion âm và tác dụng tăng cường sức đề kháng.

Ion âm xâm nhập cơ thể làm tăng lượng Globulin ( thành phần miễn dịch có trong huyết tương), từ đó giúp nâng cao sức đề kháng trước các bệnh truyền nhiễm. Phương pháp điều trị bằng ion âm sẽ tăng cường hiệu quả điều trị nhanh hơn.
Ion có tác dụng diệt khuẩn, kháng khuẩn. Ion âm này vô hại với người là tế bào có nhân nhưng lại có sức phá hủy rất mạnh đối với những chất ô nhiễm mang tính sinh học như các loại nấm là những tế bào không nhân. Vì thành phần chính của những chất này là carbon sẽ phản ứng với ion âm oxy, phân tách an toàn thành 2 chất là CO2 và nước.
Tác dụng loại bỏ sóng điện từ các tia tử ngoại, bức xạ làm ion hóa, tia X, tia R phát ra từ các thiết bị điện tử như TV,PC có chứa năng lượng rất lớn nó chính là nguyên nhân hình thành các ion dương trong không khí tác động đến con người. làm tiêu hao năng lượng gây triệu chứng mệt mỏi. Ion âm sẽ trung hòa các ion dương này và loại bỏ chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *