may-loc-nuoc-truong-hoc

Giải pháp máy lọc nước dùng cho trường học

Hiện nay các trường học, công sở, bệnh viện mọc lên ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng nước lọc cũng vì thế mà tăng theo. Chúng ta cần có một giải pháp máy lọc nước dùng cho trường học, bệnh viện.

  1. Máy lọc nước dùng cho sân bay
  2. Máy lọc nước dùng cho văn phòng
  3. Máy lọc nước dùng cho trường học

Tại trường học, nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh và giáo viên được các bậc phụ huynh hết sức chú trọng và quan tâm.

Vì vậy, ở các quận huyện, thành ủy đã yêu cầu một số trường học triển khai chương trình cung cấp nước uống đảm bảo an toàn cho học sinh.

Nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Nguồn nước uống đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên

Có nên lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học không?

Qua khảo sát một số mẫu nước uống tại một số trường tiểu học, mầm non, trung học, cấp 3,…, kết quả thu được cho thấy nguồn nước uống và sử dụng để nấu ăn tại nhà bếp của một số trường học hầu như đều bị nhiễm sắt, mangan và nhiễm vi sinh, vi khuẩn đường ruột Coliforms. Điều này khiến rất nhiều bậc phụ huynh, giáo viên cùng các cơ quan y tế lo ngại về an toàn sức khỏe của trẻ và vấn nạn bùng phát các dịch bệnh tiêu chảy hay vấn đề rối loạn đường ruột ở trẻ em.

Đứng trước tình hình đó, lựa chọn máy lọc nước dùng cho trường học chính là giải pháp giúp giải quyết bài toán cung cấp nước sạch đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên tại các trường mầm non, tiểu học, trung học, cấp 3,…

Hệ thống máy lọc nước RO dùng cho trường học có thể đảm bảo loại bỏ được các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, các chất gây hại, kim loại nặng, các chất độc hại có trong nước.

 

Máy lọc nước dùng cho trường học loại nào phù hợp?

Tùy thuộc vào số lượng học sinh, giáo viên và mục đích sử dụng nước chỉ để uống, hay để nấu ăn và uống mà trường học có thể lựa chọn hệ thống máy lọc nước.

Máy lọc nước R.O công suất 100-120l/giờ với công suất lọc gấp 10 lần máy lọc nước R.O gia đình, với bình chứa nước tinh khiết có dug tích 200 lít, đáp ứng được cho 100 người, có thể lắp đặt số lượng máy phù hợp cho trường học tiểu học, trung học cơ sở hoặc cấp 3.

Máy lọc nước RO chuyên dùng cho trường học, nhà hàng loại bỏ 100% tạp chất

Máy lọc nước RO chuyên dùng cho trường học, nhà hàng loại bỏ 100% tạp chất

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước RO dùng cho trường học, nhà hàng 100 lít haohsing

 Nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan, mang thương hiệu Haohsing

 Nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt và hiện đại

 Bình chứa nước tinh khiết được thiết kế nằm trong máy với sức chứa 200 lít

 Công suất lọc nhanh 100-120 lít/h

 Mãu mã đẹp, sử dụng tiện lợi nhờ cò bóp thiết kế giống cây xăng

 Nước đầu ra tinh khiết đạt tiêu chuẩn nước uống đóng chai

 Dễ dàng lắp đặt, vận chuyển khi cần

 Chi phí tiêu hao sử dụng thấp

 

Máy lọc nước R.O công suất 250L/giờ với công suất lọc gấp 25 lần máy lọc nước R.O gia đình,  với bình chứa nước tinh khiết có dug tích 250 lít, đáp ứng được cho 500 người, có thể lắp đặt số lượng máy phù hợp cho trường học tiểu học, trung học cơ sở hoặc cấp 3.

Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F

Máy nước uống công cộng Haohsing nóng ấm YQ 4F

Đặc điểm lớn của sản phẩm:  

– Nước uống đã được đun sôi: Lưu trình hoạt động từ nước tự nhiên->Lọc->đun sôi 100 độ-> bình đối lưu giảm xuống 40 độ C

– Có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước: Do nhiệt độ khí hậu khác nhau dẫn đến nhiệt độ nước cũng khác nhau. Vì vậy khi sử dụng có thể điều chỉnh nhiệt độ của nước sôi – ấm, cho phép bạn có thể uống nước sôi – ấm vào thời tiết lạnh giá.

– Với việc sử dụng hệ thống lọc giúp bạn uống  nguồn nước sạch: Được trang bị với lõi lọc của Haohsing, sử dụng chất liệu phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế giúp bạn vừa yên tâm với nguồn nước lại có sức khỏe tốt.

– Tiết kiệm điện năng 80%: Căn cứ vào kỹ thuật và thông qua hệ thống trao đổi nhiệt. Một máy lọc nước sôi-ấm tiết kiệm năng lượng cho 150 người sử dụng. Một năm có thể tiết kiệm được 10.000 só điện

– Cung cấp nước sôi – ấm với lượng nước lớn để sử dụng nơi công cộng: Với thiết kế truyền thống, khi mở vòi nước nóng dòng nước sẽ đi qua bình chứa và đợi làm lạnh không chỉ chậm mà còn có thể bị ô nhiễm. Với máy lọc nước công cộng công suất lớn cảu Haohsing giúp bạn uống nước không phải đợi. Mỗi một giờ cung cấp nước sôi – ấm từ 80L – 250L(lượng nước cung cấp khác nhau sẽ thay đổi đến kích thước của sản phẩm).

>>> Sử dụng máy lọc nước dùng cho trường học không chỉ mang lại sự an toàn đối với học sinh, giáo viên mà còn khá tiện ích và hiệu quả kinh tế hơn cho nhà trường và phụ huynh.

4 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *