Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng nước ion kiềm akaline.

Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng nước ion kiềm akaline.

Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng nước ion kiềm akaline.

http://www.vienungthu.com/kiem-hoa-co-the-bang-uong-nuoc-ion-kiem.html

KIỀM HÓA CƠ THỂ BẰNG UỐNG NƯỚC ION KIỀM ALKALINE

Nhắc đến ung thư, các nhà khoa học đã chứng minh được yếu tố căn nguyên cùng phối hợp sinh ra ung thư như: Cơ thể nhiễm axit ( Mất cân bằng kiềm – toan ), thiếu oxy tế bào, sự gây ngạt tế bào và cản trở trao đổi chất của các gốc tự do, sự suy yếu của hệ miễn dịch, stress, các nhiễm trùng ( Nấm, virus, vi khuẩn, viêm nhiễm mãn tính ) , Vai trò thúc đẩy của các yếu tố từ môi trường sống ( Rượu, thuốc lá, hóa chất độc hại, phụ gia thực phẩm )..v.v.

Sử dụng nước kiềm ion hàng ngày để kiềm hóa cơ thể chống ung thư:

Đối với những đang chung sống cùng ung thư và những ai mong muốn không mắc ung thư, việc áp dụng một biện pháp trị liệu đơn thuần khó có thể đem lại sự thành công. Bởi vậy, phải áp dụng chiến lược toàn diện chống ung thư. Kiềm hóa cơ thể là một trong những giải pháp của chiến lược toàn diện chống ung thư cần phải thực hiện  ngay khi bắt tay vào điều trị ung thư. Uống nước ion kiềm là một biện pháp quan trọng hàng đầu không được bỏ qua khi thực hiện giải pháp kiềm hóa cơ thể.

Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng nước ion kiềm akaline.

Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng nước ion kiềm akaline.

Nước ion kiềm tác động tích cực tới kiềm hóa cơ thể đẩy lùi ung thư mỗi hàng ngày:

 • Nước ion kiềm giúp kiềm hóa cơ thể bằng cách cân bằng môi trường pH cho máu, tế bào và mô
 • Loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô. Tạo bề mặt thông thoáng cho tế bào để tăng oxy tế bào và tăng các chất dinh dưỡng cho tế bào, nhờ vậy tế bào sẽ ít thải ra axit lactic hơn nên sẽ nhanh chóng giúp kiềm hóa cơ thể.
 • Thanh lọc, loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể.
 • Tăng miễn dịch: các máy lọc nước ion kiềm còn lọc sạch các chất bẩn, vi khuẩn, các chất độc hại như asen, mangan, ..v..v. Nên hạn chế nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc từ nguồn nước uống, giúp tăng sức mạnh cho hệ thống miễn dịch của cơ thể để diệt tế bào ung thư.

Cơ sở khoa học của kiềm hóa cơ thể bằng uống nước kiềm chống lại ung thư:

 • Nước ion kiềm với độ pH từ 9.5 +/- 0,5 sẽ giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể nên kiềm hóa được cơ thể.
 • Nước ion kiềm có khả năng khử oxy hóa cao ( ORP) nhờ giá trị  – ORP, thường từ -150mV đến – 1,000mV nên giúp loại bỏ gốc tự do có hại. Nhờ vậy, sẽ giúp tăng oxy tế bào và mô. Khi lượng oxy được cung cấp nhiều hơn, tế bào ung thư sẽ không có môi trường thuận lợi để phát triển và di căn.
 • Cấu trúc nước ion kiềm nhỏ hơn nước uống bình thường ( 5-6 phân tử so với 13 -15 phân tử ) nên dễ dàng lọt qua màng tế bào, nhờ vậy có khả năng giải độc rát mạnh. Bên cạnh đó, nước ion kiềmcũng giúp tăng khả năng lợi niệu thẩm thấu nên tăng quá trình thải độc qua đường máu và nước tiểu.

Tế bào và khối U ung thư sống và phát triển trong môi trường axit và thiếu oxy. Khi lượng oxy tế bào gia tăng, kiềm hóa cơ thể hiệu quả sẽ hạn chế được khả năng ung thư tiếp tục tự do phát triển. Khi kiềm hóa cơ thể được kết hợp với các giải pháp khác của chiến lược toàn diện chống ung thư, sẽ từng bước đẩy lùi được ung thư là điều hoàn toàn có thể làm được.

Nên uống bao nhiêu lít nước mỗi ngày:

 • Để kiềm hóa cơ thể, cần uống nước ion kiềm đều đặn hàng ngày.
 • Người bình thường, không mắc bệnh, muốn phòng bệnh ung thư, các bệnh mãn tính khác như: Tiểu đường, huyết áp, gút, v…v. Thì cần uống theo cân nặng: 30-32ml/kg. ( Ví dụ: Nếu một người nặng 50kg thì một ngày nên uống là 50 x 32 = 1.600ml/ ngày, nghĩa là 1,6lít nước/ ngày.
 • Người mắc bệnh ung thư, gút, cholesterol máu, v.v…: để kiềm hóa cơ thể và tăng thải độc cơ thể, viện ung thư khuyến cáo uống gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường. Ví dụ: Bệnh nhân nặng 50kg thì nên uống từ 2,4lít đến 3,2 lít nước ion kiềm mỗi ngày.

Lưu ý: Cần phân biệt rõ nước ion kiềm ( Alkaline ionized water ) và nước kiềm ( alkaline water):

 • Để nước có độ kiềm tính cao thì không khó, chỉ cần cho viên đá tạo kiềm vào nước, hoặc nhỏ một vài giọt dung dịch tạo kiềm bán ở các nhà thuốc là có thể có được nước kiềm. Tuy nhiên, loại nước kiềm này không có giá trị trong dự phòng hoặc trị liệu các bệnh bởi khả năng khử oxy hóa không có do chỉ số +ORP. Trong trường hợp uống nhiều nước kiềm kiểu này thì không bằng uống Baking soda ( Thuốc muối ) Bởi baking soda vừa giúp kiềm hóa máu vừa còn giúp giải độc mạnh.

 

 • Nước ion kiềm  ( alkaline ionized water ) : Là nước được tạo ra từ máy điện phân nước còn gọi là ionized ( Máy chạy điện hoặc sử dụng đá tự nhiên ). Giá trị của nước ion kiềm là ở khả năng khử oxy hóa ( giá trị ORP “âm tính”) nhờ có giá trị -ORP, từ -150mV đến – 1,000mV tùy vào từng loại thiết bị tạo nước kiềm. Về nguyên tắc, giá trị ORP càng âm sâu thì khả năng khử Oxy hóa ( Antioxxidant ) Càng mạnh nên sẽ giúp loại bỏ gốc tự do, giải độc cơ thể hiệu quả:
  Nước ion kiềm Nước kiềm
pH Kiềm tính ( alkaline) Kiềm tính ( alkaline)
ORP Âm (-) nên có khả năng khử oxy hóa mạnh và giải độc cho cơ thể Dương (+) nên không có khả năng khử oxy hóa và giải độc cho cơ thể
Cấu trúc phân tử 5-6 clusters nên dễ qua màng tế bào, giải độc mạnh 13-15 cluster: Khó qua màng tế bào hơn
Vị Ngọt, mềm dễ uống Cứng hơn

 

Nguồn: Bác sỹ. Đỗ Thành Nam

Viện Ung thư biên soạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button