Nước ion kiềm và các vấn đề về thận

Nước ion kiềm và các vấn đề về thận

Khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể điều này gây ra sức ép đặc biệt lên thận, từ đó tăng khả năng bị bệnh thận. Do đó uống nước kiềm giúp trung hòa môi trường axit này và giảm bớt sự căng thẳng lên thận.

Khi đề cập đến chứng cường axit, khó tiêu, buồn nôn và ợ hơi, Sang Whang chỉ ra rằng các triệu chứng này là do quá nhiều axit. Ông nói :” Sự ngăn chặn axit bằng nước kiềm sẽ giúp làm giảm bớt và ngăn ngừa các rối loạn dạ dày – đường ruột liên quan tới acid, bao gồm cả các vết loét”.

Nước ion kiềm và các vấn đề về thận

Nước ion kiềm và các vấn đề về thận

Khi mức độ axit gia tăng trong cơ thể, điều này gây ra sức ép đặc biệt lên thận, từ đó khả năng bị bệnh thận. Do đó uống nước kiềm giúp trung hòa môi trường axit này và giảm sự căng thẳng lên thận.

Trong cuốn sách ” Đảo ngược lão hóa” của mình, Sang Whang cho thấy sự hiểu biết của ông về nguyên nhân hình thành sỏi thận và vai trò có thể có của nước uon kiềm. Ông nói :” sỏi thận được hình thành trong thận, ban đầu chỉ là những đốm lửa nhỏ của chất rắn. Cách chất này có cấu tạo từ phốt phát, urates,vv.. chúng là muối axit photphoric và axit uric thường kết hợp với cẫn và magie. Chúng được hình thành trong thận vì môi trường quá dư axit. Những muối này là muối axit.

Mặc dù Canxi và magie có trong muối, chúng ở đó để làm dịu bớt các tác dụng độc của acid uric và acis phosphoric. Một số người nhầm tưởng rằng sỏi thận được hình thành bởi vì có nhiều canxi. Điều đó là không đúng. Bằng chứng tốt nhất là hợp chất canxi hòa tan trong nước tiểu có tính axit trong khi sỏi thận thì không.

Nếu bạn thêm canxi vào bàng quang và giảm nồng độ axit trong nước tiểu, sỏi thận sẽ bị tan ra. Uống nước kiềm sẽ ngăn chặn sự hình thành sỏi thận ngay bước đầu từ khi hình thành và thậm chí sau khi hình thành, nó vẫn có thể hòa tan chúng. Bởi vì nước tiểu có tính axit và hầu hết các sản phẩm chất thải khách cũng vật, bất kỳ lượng canxi bổ sung nào mà cơ thể  bạn không cần sẽ được hòa tan và loại bỏ bằng nước tiểu. Trong quá trình này nó sẽ giúp hòa tan sỏi thận, nếu có. KHông cần phải lo lắng về chuyện tiêu thụ quá nhiều canxi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *