Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Biểu hiện của bệnh loãng xương.

Loãng xương là hội chứng xương yếu, giòn và dễ gãy dù chỉ bị ngã hoặc va quệt nhẹ. Nguyên nhân do xương bị mất khoáng chất, nhất là canxi. Trên thế giới cứ 5 người phụ nữ thì 3 người mắc bệnh loãng xương ở độ tuổi sau 50. Tại Việt Nam cứ 3 người tuổi 30 thì một người có kết quả mật độ xương thấp hơn mức bình thường.

Thực tế nhiều người dân vẫn chưa nhận thức được hậu quả nghiêm trọng của căn bệnh thầm lặng này. Vì vậy chưa có những biện pháp tích cực và hữu hiệu để phòng ngừa và giảm nguy cơ loãng xương. Trong khi đó bệnh diễn biến âm thầm, chỉ đến khi có hậu quả nghiêm trọng nhiều người mới biết mình bị bệnh. Không những tổn hại sức khỏe chi phí điều trị bệnh cũng là con số khủng, tương đương tổng chi phí của bệnh ung thư tử cung và ung thư vú cộng lại.

Ông Trần Quý Tường, phó cục trưởng cục quản lý khám chữa bệnh ( bộ y tế) cho biết, xương bắt đầu suy giảm mật độ khi bước vào tuổi 35. Khi đó nếu không có chế độ dinh dưỡng phù hợp để bổ sung canxi cần thiết và có những biện pháp phòng ngừa thích hợp khác, lượng canxi dự trữ trong xương sẽ suy giảm dần. dẫn tới tình trạng mất xương và gây ra loãng xương. Khi đã bị loãng xương thì nguy cơ gãy xương hoàn toàn có thể xảy ra như gãy lún đốt sống ( hậu quả là đau lưng mãn tính, giảm chiều cao, ảnh hưởng tới các tạng trong ngực và bụng,) đặc biệt nặng nề là gãy cổ xương đùi. Ước tính 20% trường hợp gãy cổ xương đùi do loãng xương có thể tử vong trong vòng 1 năm sau đó.

Nước kiềm giúp xương khỏe mạnh như thế nào?.

Nếu máu bị acid hóa, can xi được lấy từ xương để duy trì độ PH trong máu. Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy có sự liên kết trực tiếp giữa nhiễm axit cấp thấp và bệnh loãng xương.

Hệ thống xương của chúng ta là một ngân hàng khoáng sản có tính kiềm đặc biệt là canxi. Nếu máy bị axit hóa, canxi sẽ được lấy từ xương để duy trì độ PH trong máu. Tiến sỹ Susan Brown, một chuyên gia về bệnh loãng xương và đồng tác giả của cuốn sách ” cẩm nang về axit kiềm” nói : ” Trên thế giới tỷ lệ gãy xương do loãng xương chênh lệch ít nhất 30 lần, với chấn thương thấp – các dấu hiệu của bệnh loãng xương – hiếm gặp trong các nền văn hóa tuân thủ chế độ ăn kiêng và các lối sống có lợi cho sự cân bằng thích hợp giữa kiềm và axit. Một loạt các nghiên cứu dựa vào dân xố hiện nay ghi nhận lại sự liên quan giữa việc ăn nhiều thực phẩm hình thành Bazzo và sức khỏe của xương. Các lợi ích của trái cây và rau quả rất rõ rệt không chỉ ở phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh và già là những đối tượng có nguy cơ lớn nhất bị loãng xương – mà còn ở cả thiếu nữ và nam giới. Hơn nữa một điều tra  đa văn hóa lớn đã chỉ ra rằng những nước có tỷ lệ gãy xương hông thấp nhất cũng có mức tiêu thụ protein động vật hình thành nên axit thấp nhất và thường có mức tiêu thụ protein thực vật vượt trội so với lượng tiêu thụ các sản phẩm động vật. Tất nhiên chế độ ưa thích ở những nền văn hóa này rất khác với chế độ ăn uống phương tây điển hình, nghĩa là nhiều protein động vật hình thành nên axit và ít thực phẩm cân bằng độ PH hình thành nên bazo “.

                                   

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

Nước ion kiềm trị bệnh loãng xương

          

Việc uống nước ion kiềm lâu dài có thể giúp làm giảm nồng độ axit và duy trì độ PH trong máu mà không cần phải để cơ thể làm yếu cấu tạo từ canxi.

Tại sao uống nước kiềm là tốt nhất cho sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm Galaxy với công nghệ điện phân từ các tấm điện cực làm bằng platinum phủ titanium là thứ không thể thiếu cho người bị loãng xương.

Nghiên cứu cho thấy khoáng chất mà máy tạo nước ion kiềm tạo ra dể hấp thụ 30% so với khoáng chất nước máy do phân tử nước ion kiềm rất nhỏ.                     

Cân bằng độ PH bảo vệ bạn khỏi các tác hại của axit.

Chống lại sự oxy hóa nước ion kiềm có khả năng chống oxy hóa rất mạnh bảo vệ màng tế bào và DNA.

So sánh nước ion kiềm với thuốc.

Uống nước ion kiềm là một cách an toàn và dễ dàng để bạn có thể đạt được sức khỏe tốt hơn. Với các loại thuốc theo toa , bạn phải lo lắng về các tác dụng phụ, nước kiềm thì không có.

Thậm chí Mayo CKinic ( tổ chức phi lợi nhận dẫn đầu tại Mỹ và toàn thế giới , hoạt động trong các lĩnh vự kinh doanh , chăm sóc y tế, nghiên cứu và giáo dục cho mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội trong cuộc sống. Mayo clinic được biết đến với các trung tâm lớn tại minnesota, arizona và Floria. Đây còn là một tổ chức y tế tích hợp đầu tiên không vì lợi nhuận lớn nhất thế giới đã được tạp chí Fortune của Mỹ bình chọn là 1 trong 100 công ty tốt nhất thế giới đồng ý rằng : nước ion kiềm tạo ra một sự tích cực đối với sức khỏe và xương.

Tại Mỹ các loại thuốc theo toa như Boniva là cách mọi người cố gắng để duy trì sức khỏe xương của họ. Tại Nhật Bản, nước ion kiềm được sử dụng rộng rãi và inh chứng rõ nét nhất là tỷ lệ người bị loãng xương ở Nhật ở mức thấp nhất thế giới. Mỹ , Việt Nam hiện nay là một trong những nước có tỷ lệ loãng xương cao nhất thế giới.

Lựa chọn của bạn như thế nào? 

Chọn cách uống nước ion kiềm bạn chỉ việc bỏ tiền ra mua máy và cả gia đình bạn sẽ được uống nước ( chỉ cần uống nước và bệnh loãng xương sẽ được đẩy lùi) không phải dùng thuốc trong suốt phần đời của bạn. Còn chọn thuốc bạn phải tiếp tục mua và uống thuốc cho đến hết phần còn lại của cuộc sống của bạn. Quyết định là ở bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button