Nước ion kiềm ngăn ngừa lão hóa

Nước ion kiềm ngăn ngừa lão hóa

Thực phẩm, đồ uống giàu chất kiềm không chỉ có lợi cho sức khỏe mà còn giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa. Bạn có thể bổ sung tính kiềm tự nhiên cho cơ thể thông qua việc uống nước ion kiềm hàng ngày.

Các loại thực phẩm kiềm tự nhiên như rau xanh , quả chín là nguồn cung cấp dồi dào vitamin E, D, Beta – caroten giúp cơ thể tiêu hóa tốt, chống lại quá trình lão hóa và bệnh tật. Các nghiên cứu chỉ ra rằng, thực đơn hàng ngày nên duy trì tối thiểu 70% thực phẩm kiềm. Nước uống ion kiềm giúp bổ sung tính kiềm tự nhiên cho cơ thể là loại đồ uống rất phổ biến, được ưa chuộng tại Nhật, Nga, Mỹ và Đài loan.

Nước ion kiềm ngăn ngừa lão hóa

Nước ion kiềm ngăn ngừa lão hóa

Nước uống ion kiềm là loại nước khác biệt với tính kiềm tự nhiên ( như rau xanh), được sản xuất dựa trên công nghệ điện giải nước độc đáo từ Nhật Bản. Một trong những lý do quan trọng làm người Nhật yêu thích loại nước này là tính kiềm tự nhiên có thể đem lại những lợi ích chính sau:

– Tốt cho vùng bụng : các bệnh ở vùng bụng chủ yếu là do thừa axit tiêu hóa hoặc do nguồn thức ăn quá nhiều axit. Nước uống giàu ion kiềm tự nhiên(  OH-) dễ dàng trung hòa lượng axit dư (H+) giúp cải thiện các vấn đề như đầy hơi, táo bón, tiêu chảy, ăn không tiêu và các hiện tượng lên men bất thường ở đường ruột.

– Tăng sức đề kháng và ngăn ngừa bệnh tật. Không chỉ giúp trung hòa axit dư tại đường ruột, nước ion còn giúp ổn định tính kiềm của máu và các dịch lỏng trong cơ thể. Tính kiềm được duy trì là điều kiện để có một sức khỏe tốt và hạn chế tối đa sự phát sinh mầm bệnh.

Vì vậy những người gặp vấn đề về da ( mụn , nhọt), những người dư thừa axit uric , thường xuyên uống rượu , bia ( rượu , bia là những đồ uống có tính axit cao) sẽ cảm thấy rất hiệu quả khi dùng loại nước này.

Ngoài ra nước uống Ion có Hydro hoạt tính còn giúp ngăn ngừa lão hóa. Vitamin trong thực phẩm kiềm tự nhiên là một chất chống oxy hóa. Tuy nhiên theo TS. Hayashi Hidemitsu, viện trưởng viện nước Nhật Bản, thành phần hydro hoạt tính có trong nước uống ion còn tốt hơn thực phẩm chống oxy hóa. Vì hydro hoạt tính là một hoạt chất có tính khử mạnh dễ dàng trung hòa khả năng oxy hóa của các gốc tự do ( phản ứng oxy hóa- khử).

Nước uống ion có cụm phân tử nhỏ hơn nước thông thường nên giúp thúc đẩy tuần hoàn máu và trao đổi chất. Sự nhỏ hơn về kích thước giúp loại nước này có tác dụng thúc đẩy nước, các khoáng chất và vitamin vận chuyển đi khắp cơ thể nhanh chóng, tăng khả nawngn thanh lọc và giải độc.

Hội nghị Y khoa Nhật bản lần thứ 25 năm 1999 xác nhận uống nước ion kiềm hằng ngày phù hợp với mọi người và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra vị ngọt nhẹ dễ chịu từ tính kiềm tự nhiên, sự sảng khoái từ cụm nước nhỏ còn đem đến cho bạn những trải nghiệm khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button