Nước ion kiềm có tác dụng chữa bệnh

Nước ion kiềm có tác dụng chữa bệnh

Tại sao ngày nay với nền kinh tế phát triển , ăn uống đầy đủ và đời sống con người được nâng lên một tầm cao mới mà con người vẫn hay mắc bệnh.Một trong những căn bệnh mà con người hay mắc phải là tiểu đường, loãng xương, gout. Vậy nguyên nhân do đâu?.

Khi các chất thải axit tích tụ ở tuyến tụy, nó có thể gây ra bệnh tiểu đường do cơ thể thiếu insulin. Bệnh này làm suy giảm chức năng của tuyến tụy. Các bác sĩ cho rằng dấu hiệu của bệnh tiểu đường chỉ xuất hiện sau tuổi 40 mà không hề có dấu hiệu báo trước ở tuổi 20. Hai độ tuổi này khác nhau như thế nào?. Nhìn chung thì lượng chất thải axit tích tụ sau tuổi 40 cao hơn tuổi 20 rất nhiều, đặc biệt ở vugnf tuyến tụy. Tuy nhiên ta có thể chữa bệnh tiểu đường nếu thải các chất thải axit trong cơ thể khi còn trẻ bằng cách uống nước ion kiềm tính được điện phân từ máy lọc nước kiềm tính galaxy hay còn gọi là máy điện giải.

Bệnh huyết áp cao là một bệnh phổ biến do 2 nguyên nhân gây nên. Một là huyết áp cao do các mao mạch bị tắc bởi các nguyên nhân vật lý hoặc các mạch máu bị hẹp do chất thải axit. Do đó, huyết áp máu tự động cao hơn bình thường để cung cấp được đủ máu qua các mạch hẹp này. Lý do thứ 2 là do thiếu oxy bởi nguyên nhân hóa học, chủ yếu là do chất thải axit rắn trong các mạch máu.

Bệnh huyết áp thấp xảy ra do suy giảm chức năng cơ tm do thiếu ion canxi, cũng do chất thải axit gây nên. Một bệnh nhân bị  huyết áp thấp có thể khỏe lại bằng cách liên tục uống nước ion kiềm. Đó là do các ion canxi trong nước ion kiềm có khả năng trực tiếp phục hồi chức năng tim hoặc tăng cường hoạt động của các ion canxi.

Nước ion kiềm có tác dụng chữa bệnh

Nước ion kiềm có tác dụng chữa bệnh

Khi chúng ta dung nạp quá nhiều carbohydrates mà không thể đốt cháy chúng được thì chúng trở thành acid mỡ. Trọng lượng dư thừa là axít mỡ, axít mỡ thường tích tụ dưới da, đặc biệt quanh vòng eo, riêng phụ nữ thì còn tích tụ ở hông và đùi. Khi so sánh gương mặt người trẻ và người già, ta sẽ thấy sự khác biệt là lớp mỡ dưới da mặt.  Da của người già không nhận được nhiều máu như da của người trẻ do đó mất đi tính đàn hồi và phải cần sử dụng nhiều mỹ phẩm để che đi các nếp nhăn. Sự tích tụ mỡ là quá trình lâu dài. Bất cứ những phương pháp phẩu thuật hút mỡ nào cũng có thể gây ra phản ứng phụ. Sau khi giải phẩu gương mặt sẽ trông trẻ ra, nhưng không tồn tại lâu vì chất axít trong cơ thể vẫn còn đó và sau một thời gian mặt sẽ to lại. Phương pháp trị liệu tốt nhất là uống nước kiềm tính trong vài năm, không chỉ để loại bỏ mỡ và nếp nhăn trên khuôn mặt, mà còn có thể giảm nồng độ axít trong cơ thể, làm những đường  nhăn biến mất, sắc mặt tươi trẻ một cách tự nhiên, không bị bất kỳ phản ứng phụ nào. Nhưng quá trình này đòi hỏi phải áp dụng trong một thời gian lâu dài.

Một trong những chức năng chính của nước ion kiềm là thanh lọc các chất thải trong cơ thể. Sự tích tụ chất thải thừa trong thận sẽ gây bệnh thận. Khi các tế bào sống trong môi trường thừa axit thận sẽ sưng lên. Điều này gây hại tới các chức năng của thận, đẫn đến bệnh về thận.

Để  đảm bảo cho cơ thể hoạt động bình thường các tế bào phải loại bỏ các chất thải dư thừa. Nhưng nếu máu bị axit hóa, các chất thải sẽ bám vào thành tế bào, tạo ra axit floride rắn trong thận và tạo nên sỏi thận.

Xương người đóng vai trò một ngân hàng canxi trong cơ thể. Xương cung cấp mọi nhu cầu về canxi của cơ thể. để trung hòa lượng chất thải dư thừa cơ thể bắt đầu lấy canxi từ xương, việc này gây hại cho cơ thể. Triệu chứng suy giảm canxi không được thể hiện rõ rệt, biểu hiện vật lý chỉ xảy ra khi xương mất đi 30-40 % canxi.

Bệnh gout cũng xảy ra khi chất thải axit tích tụ trong các mao mạch. Thường thì gout xảy ra ở các khớp ngón chân, khớp gối và khớp ngón tay và thậm chí gây ra các cơn đau khi thời tiết thay đổi. Uống nước ion kiềm là một trong những các tốt nhất để chữa bệnh này.

Trong một hội thảo về nước, sức khỏe và bệnh tật, tiến sĩ Choi – dạy ngành y tại đại học Y Quốc Gia Seoul khẳng định rằng : nước ion kiềm có cả tác dụng về mặt khoa học và y học. Theo dõi 15 bệnh nhân bị táo bón hơn 1 năm trong đó có 10 người đàn ông và 5 người phụ nữa, kết quả cho thấy triệu chứng táp bón chấm dứt sau khi uống nước kiềm      1-2 tuần . 12 trong số 15 bệnh nhân hồi phục đáng kể sau thí nghiệm này. Tiến sĩ Choi kết luận rằng sau khi uống nước kiềm thì tình trạng bệnh sẽ khá hơn nhiều và tất cả bệnh nhân sẽ trở nên có ý thức hơn. Điều này đúng vì các chất thải trơn bám ở thành đại tràng khiến việc đưa chất thải ra khỏi cơ thể trở nên dễ dàng hơn nhiều. Nếu máu không lưu thông được trong đại tràng do lượng chất thải quá lớn sẽ gây ra táo bón vì thiếu chất bôi trơn.

Khi cẳng thẳng cơ thể sản sinh nhiều chất thải axit hơn. Căng thẳng vật lý có thể giải tỏa bằng việc nghỉ ngơi. Tuy nhiên ngày nay hầu như không ai đủ thời gian để giải tỏa căng thẳng vật lý. Trong thực tế căng thẳng kéo dài sẽ gây nhiều vấn đề lớn như đau đầu, suy giảm trí lực, dễ nổi nóng, không kiểm soát được cơn buồn ngủ. Có 2 loại căng thẳng: căng thẳng vật lý các hoạt động vật lý gây lên và căng thẳng thần kinh do tinh thần mệt mỏi.

Say rượu có nhiều tác hại phụ như khát nước hay đau đầu, do lượng rượu chưa giải trong gan. Nó có thể rất có hại với sức khỏe. Nếu uống nước ion kiềm có chứa lượng lớn khoáng chất kiềm, ta sẽ thấy khỏe hơn, đặc biệt sau khi uống rượu vì các khoáng chất kiềm trung hòa chất thải axit trong máu. Điều này cho thấy nước ion kiềm không chỉ giảm nông độ rượu trong máu mà còn giúp cơ thể trở nên kiềm tính hơn.

Tất cả các nguyên nhân gây láo hóa và bệnh tật đều do chất thải axit tích tụ. Sau khi tiêu hóa thức ăn không được cơ thể hấp thụ sẽ biến thành chất thải axit. Nhưng chất này rắn lại và tích tụ gần như khắp mọi nơi trong cơ thể, nếu không bị thải ra chúng sẽ tăng tốc quá trình lão hóa. Bệnh tật cũng khởi nguồn từ chất thải axit tích tụ khiến máu không lưu thông tốt và các cơ quan bị suy giảm chức năng do thiết oxy và chất dinh dưỡng. Điều này khiến bệnh tật càng gia tăng.

Chìa khóa để sống khỏe mạnh nằm ở nước kiềm t, nó trung hòa chất thải axit và thải chúng ra khỏi cơ thể 1 cách an toàn. Nhìn chung nước kiềm được dùng để ngăn ngừa rất nhiều loại bệnh như huyết áp cao, huyết áp thấp, tiểu đường, thận, gout, tiêu chảy, táo bón, thừa cân …. tất cả đều do sự hình thành và tích tụ chất thải axit gây nên.

Như ta đã biết các tế bào khỏe mạnh có tính kiềm còn các tế bào ung thư có tính axit. Tính kiềm là cách duy nhất để trung hòa chất thải axit. Từ nguyên tắc cơ bản này các nhà khoa học đã tìm ra bí mật của bí ẩn lớn nhất trong cuộc đời con người. Đó chính là uống nước ion kiềm. Loại nước này không chỉ giúp ngăn ngừa rất nhiều bệnh mà còn làm giảm quá trình lão hóa bằng cách trung hòa cơ thể. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button