Bình tạo nước giàu Hydrogen

LH: 0969 698 222

In stock

Bình tạo nước giàu Hidrogen không chỉ tạo ra Hidrogen mà còn là thay đổi giá trị Oxy hóa của nước . ORP (Oxygen Reducton Potential ) càng cao thì tính oxy hóa càng thấp và ngược lại. ORP mang giá trị âm (-) càng nhỏ thì độ chống oxy hóa càng cao. Qua đo đạc thực tế Bình tạo nước giàu hydrogen có thể thay đổi giá trị của nước xuống mức
-100 đến -300mV.

Compare

WATER LIFE -Chuyển hóa nước uống thành nước phân tử hydro

水素là chữ Hán trong tiếng Nhật, tức là phân tử hydro; Đây là nguyên tố có kết cấu đơn thuần, phân bố rộng rãi ở trong môi trường tự nhiên, có tác dụng chống ô xy hóa rất tốt.
Do hydrogen rất dễ phát tán trong không khí, cốc nước hydrogen ion âm được kết hợp từ công nghệ điện giải với chiếc cốc, có thể sinh ra hydro bất cứ lúc nào, nó là sản phẩm tốt nhất, thuận tiện nhất nhanh chóng bổ sung nước hydro.

WATER LIFE -Làm thay đổi trị số Oxy hóa.

Bình tạo nước giàu Hidrogen không chỉ tạo ra Hidrogen mà còn là thay đổi giá trị Oxy hóa của nước . ORP (Oxygen Reducton Potential ) càng cao thì tính oxy hóa càng thấp và ngược lại. ORP mang giá trị âm (-) càng nhỏ thì độ chống oxy hóa càng cao. Qua đo đạc thực tế Bình tạo nước giàu hydrogen có thể thay đổi giá trị của nước xuống mức
-100 đến -300mV.

Bình tạo nước giàu Hydrogen

Bình tạo nước giàu Hydrogen

6 Tác dụng to lớn của nước giàu Hidrogen WATER LIFE

Theo nghiên cứu của Đại học Y Dược Trung Sơn –Taiwan Nước giàu hydrogen có những lợi ích to lớn khi sử dụng.

 1. Chống lão hóa
 2. Bảo vệ gan
 3. Tăng cường ,thúc đẩy các chuyển hóa tuần hoàn.
 4. Ức chế các quá trình oxy hóa trong cơ thể
 5. Phòng chống bệnh mất trí nhớ.
 6. Làm giảm lipit trong máu , giảm mỡ máu.

Nguyên liệu tạo nên sản phẩm bình tạo nước hydrogen WATER LIFE 

Sản phẩm này được nhà sản xuất sử dụng các nguyên liệu cao cấp từ nhiều nước khác nhau. Nguyên liệu cấu thành nên sản phẩm đặc biệt không có kim loại nặng. không có chất hóa học,nên rất an toàn khi sử dụng.

 • Tấm điện cực : Titan phủ Bạch Kim của Nhật Bản
 • Thân cốc trong suốt: nguyên liệu Tritan Mỹ
 • Vòng nhựa ngăn nước: nhựa silicat loại dùng trong thực phẩm
 • Bộ phận khác: PP dùng trong  thực phẩm

Sử dụng các loại nước uống phù hợp    không có ozone và gốc axit

Thiết bị điện giải có thể chuyển hóa các loại  nước uống như nước nguyên chất RO, nước lọc trung tính, nước tính kiềm thành nước chức năng phân tử hydro, hơn nữa sau khi điện giải sẽ không sinh ra ozone và ion gốc axit.

Hướng dẫn sử dụng

Lần đầu tiên sử dụng sản phẩm mới

1. Nối dây nguồn điện vào lỗ sạc điện của cốc để sạc điện, khi sạc thì đèn đỏ trên phần đế sẽ luôn sáng, khi nào đèn đỏ tắt chứng tỏ đã sạc đầy điện. (Khoảng 2 tiếng có thể sạc đầy).

2. Theo các bước vệ sinh sau đây:

Bước 1 – tháo thân bình và nắp trên xuống để lau rửa.

 • Chú ý: không được giội rửa phần đế.

Bước 2 – lắp ráp xong thân bình và phần đế, đổ nước sạch vào và lắc lư nhè nhẹ thân cốc để vệ sinh bộ tạo phân tử hydro; Sau đó đổ hết nước đi, vệ sinh liên tục ba lần như thế.

Bước 3 – đổ nước uống vào một nửa cốc, ấn nhẹ công tắc điện giải, đợi sau khi dừng điện giải thì đổ hết nước ra ngoài.

Sử dụng lúc bình thường

Sau khi đổ nước uống vào cốc, ấn nhẹ công tắc điện giải, thời gian cho một lần điện giải là 90 giây, đợi sau khi dừng điện giải là uống được ngay. ** 1-2 lần điện giải là được, nhiều lần điện giải không hề làm cho nồng độ phân tử hydro (nước hydrogen tăng lên thành bội số, cũng sẽ không có hại.

 • Trong khi điện giải nếu muốn dừng lại, ấn ngay công tắc điệng giải một phát là lập tức dừng lại.
 • Do phân tử hydro dễ khuếch tán, nước sau khi điện giải nếu không uống hết thì lần tiếp sau đó trước khi uống hãy ấn nhẹ lại công tắc điện giải để tăng thêm nồng độ của phân tử hydro.
 • Pin sau khi sạc đầy điện ước chừng có thể sử dụng được cho 80 lần điện giải.
 • Hướng dẫn đèn LED trên phần đế: đèn xanh – đang trong quá trình điện giải đèn đỏ – đang sạc điện
 • Lỗ phóng điện của phần đế có thể dùng để sạc điện khẩn cấp cho điện thoại di động, pin sạc đầy điện có thể cung cấp cho di động thông thường sạc 5 phút, tăng thêm 7% điện lượng trên di động.
 • Chức năng chống bụi bẩn nhưng không chống nước, không được làm bắn ướt.

Phương pháp sử dụng nắp trên: sau khi khóa thân bình, vặn tròn thật chặt mới thôi để tránh rò nước. Gạt nút khóa an toàn sang bên trái (OPEN), ấn vào công tắc nắp trên thì nắp cốc sẽ bật mở ngay. Sau khi đóng nắp cốc lại, gạt nút khóa an toàn sang bên phải (LOCK) là sẽ khóa được nắp cốc.

Submit your review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Reviews

There are no reviews yet.