Mô tả sản phẩm

Đặc điểm nổi bật của máy lọc nước Kangaroo Omega KG110.

  •  Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa mỡ máu OMEGA KG110
  •  Tăng mỡ trong máu là tình trạng tăng nhiều các chất béo như Cholesterol, Triglyc-Eride, Phospholipid … cao hơn mức bình thường. Đây là loại bệnh đang dần trở nên phổ biến trong môi trường công nghiệp hiện đại hiện nay.
  •  Đại đa số những người nhiễm khi phát hiện bệnh thì bệnh đã biến chứng như xơ vữa động mạch, bệnh mạch vành, tai biến mạch máu não, đau tim …

 

Đặc biệt, bệnh tăng mỡ máu đang có xu hướng trẻ hóa tập trung vào những người có chế độ ăn uống không hợp lý, nhiều chất béo, uống nhiều rượu bia, hút thuốc là và ít vận động hay thừa cân…

Máy lọc nước KG110 OMEGA – Ngăn ngừa mỡ máu

Máy lọc nước KG110 OMEGA – Ngăn ngừa mỡ máu

 

Sự khác biệt của Máy lọc nước Kangaroo ngăn ngừa mỡ máu KG110 OMEGA so với sản phẩm khác:

Lõi lọc số 5Nano silver – Omega: Lõi lọc này ứng dụng công nghệ Nano sikver, có tính năng diệt khuẩn mạnh mẽ, diệt đến 99,99% các loại vi trùng, vi khuẩn, các bào tử nấm có trong nước. Chống tái phát triển các laoij vi khuẩn sau lọc.

›  Lõi 6Alkaline – Omega: Có tác dụng cân bằng độ PH, bổ sung khoáng chất vào trong nước. Lõi có tác dụng tạo nước kiềm tính giúp trung hòa axit phòng ngừa mỡ máu.

› Lõi 7: ORP – Omega: Là khả năng oxy hóa của một vật chất. Vậy Oxy hóa là khả năng cho điện tử ion của một chất, giảm điện tích. Do đó chất bị giảm oxy hóa ngược lại tăng năng lượng cho cơ thể.
+ Theo các nghiên cứu lớn trên thế giới thì “nước được ox hóa có độ PH cao là tốt nhưng độ ORP là quan trọng hơn. ORP giúp quá trình điện phân làm tăng khả năng oxy hóa, làm phân nhỏ và sắp xếp lại cấu trúc phân tử nước.
+ Khả năng oxy hóa giúp nguồn năng lượng được luwu trữ và sẵn sàng sử dụng khi cơ thể cần đến.

› Lõi 8: 5 IN 1 – Omega: Lỗi khoáng đặc biệt tạo ion âm bổ sun cho nước giúp cơ thể dễ hấp thu các khoáng chất, giúp cơ thể đào thải chất độc.

› Lõi 9: Maifan – Omega: giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể như K, Ca, Mg, P

 

Máy lọc nước KG110 OMEGA – Ngăn ngừa mỡ máu

Thông số kỹ thuật: 

Số lõi lọc: 09 lõi

Model: Kangaroo Omega KG110

Chức năng: Máy lọc nước kangaroo ngăn ngừa mỡ máu

Công Suất: 220V/50Hz/28.8W

Xuất xư: Đài loan

Nhãn hiệu: Kangaroo

Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng:

Máy lọc nước KG110 OMEGA – Ngăn ngừa mỡ máu

Máy lọc nước KG110 OMEGA – Ngăn ngừa mỡ máu